Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

wikiHow - Làm thế nào để trộn thạch cao cho điêu khắc

Trộn thạch cao với phương pháp quy tắc ngón tay cái không yêu cầu phép đo chính xác. Các nhà điêu khắc thường sử dụng phương pháp này để trộn các lượng thạch cao nhỏ đến trung bình (ít hơn năm gallon / 22 lít) để đúc và đúc. Các hướng dẫn tương tự áp dụng cho tất cả các sản phẩm thạch cao thạch cao tiêu chuẩn, chẳng hạn như thạch cao của Paris, Hydrocal, Densité, v.v ...

Các bước thực hiện trộn thạch cao làm tượng thạch cao giá rẻ

1 Ước tính lượng thạch cao hỗn hợp và silica mà dự án của bạn yêu cầu.
Hãy nhớ rằng nó là 1/3 thạch cao, 1/3 bột silica và 1/3 nước. Kinh nghiệm là hướng dẫn tốt nhất ở đây, vì vậy là một người mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ cần thực hiện dự đoán tốt nhất của bạn, sau đó trộn thêm để chắc chắn rằng bạn có đủ. Sử dụng suy nghĩ thông thường.
2 Premix thạch cao và bột silica.
Đổ nước sạch, ấm vào một thùng trộn có sản phẩm nào, linh hoạt. Một thùng nhựa hai gallon (7,5 lít) tiêu chuẩn là một thùng chứa tốt. Lượng nước phải xấp xỉ một phần ba tổng lượng thạch cao hỗn hợp / silica mà bạn ước tính ở Bước 1.


4 Thêm thạch cao khô và silica vào nước. Dần dần lấy nắm tay và rây bột qua các ngón tay của bạn. Điều này sẽ phá vỡ bất kỳ cục, để bột rơi xuống nước. Làm việc nhanh chóng, nhưng tránh đổ vữa vào nước. Không khuấy hoặc trộn nước kết hợp và thạch cao / silica.


5 Tiếp tục rây thạch cao / silica vào trong nước. Theo dõi nó để bắt đầu chìm chậm. Cuối cùng một số bột sẽ ở trên mặt nước. Khi bạn thêm thạch cao, phân phối nó đến các khu vực vẫn còn có nước trên đầu trang.


6 Ngừng thêm thạch cao / silica khi không còn nước đọng trong xô. Bề mặt của nước kết hợp và tượng thạch cao giá rẻ/ silica hầu hết phải có màu xám, với một số vùng bột khô trắng. Đừng trộn nó!

7 Tuyệt đối KHÔNG nên trộn thạch cao bằng tay của bạn. Thạch cao đạt đến nhiệt độ cao vì nó phản ứng hóa học với nước và có thể gây bỏng nghiêm trọng !. Sử dụng một thìa gỗ hoặc dụng cụ khác cách nhiệt.

@wikiHow