Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tượng phật với 'kính râm' là một điểm sáng cho du lịch tỉnh Aichi

KONAN, Quận Aichi - Onake Yakushison là bức tượng Phật giáo tuyệt vời nhất trong những phần này, nếu nhìn từ góc độ thích hợp.
Khi Đức Phật khổng lồ hay còn gọi là daibutsu, tầm nhìn từ một vị trí nhất định, tín hiệu báo động tại một tuyến đường sắt băng qua Đường Inuyama của Công ty Đường sắt Nagoya chồng lên mắt, khiến anh ta có vẻ đeo kính râm.
Người dân địa phương trìu mến gọi bức tượng bê tông cốt thép, Đá Hotei no Daibutsu '(Daibutsu của huyện Hotei).

Tượng phật với 'kính râm' là một điểm sáng cho du lịch tỉnh Aichi

Nhưng sau khi những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, bức tượng Phật cũng được biết đến với cái tên là Dai Daiutsuts với kính râm.
Bức tượng đã là một con số hùng vĩ. Với chiều cao khoảng 18 mét, nó cao hơn Đại Phật tại chùa Todaiji ở Nara.
Tuy nhiên, với mái tóc xoăn bồng bềnh của anh ấy, hình ảnh đặc biệt của tượng phật và hoa anh đào ở phía trước tạo nên dáng vẻ của một chiếc áo sặc sỡ, bức tượng có thể mang dáng dấp của một người đi biển.

Onake Yakushison được xây dựng vào năm 1954 bởi Hidenobu Maeda, người sinh ra ở Konan và theo dõi Ontakekyo, giáo phái của Thần đạo kết hợp với Phật giáo ở đây còn có các bức tượng nổi tiếng khác như tượng tiên đồng ngọc nữ.
Khi được hỏi liệu cư dân Konan có cảm thấy rằng người dùng Internet đang lan truyền những hình ảnh kỳ lạ về bức tượng yêu dấu của họ, Masahide, 82 tuổi, con trai của cố Maeda, người duy trì và quản lý bức tượng, nói với một nụ cười, chúng tôi không thực sự bận tâm.

Tetsuro Maeda, 57 tuổi, thành viên của hiệp hội cộng đồng Hotei, nơi thúc đẩy sự thịnh vượng trong quận, nói: Tôi nghe một số người nói rằng tình hình là tục tĩu. Nhưng tốt hơn là nhiều người đang truy cập Daibutsu của chúng tôi.

Nguồn: asahi
***
Công ty sản xuất tượng phật Viết Linh
D12/1 ấp 4, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh
0938.484.909 Mr Linh