Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tượng phật quan âm đứng composite giá bao nhiêu

Tượng phật quan âm đứng 1m giá giá khoảng 8,5 triệu trở lên và tượng cao 2m giá khoảng hơn 30 triệu, tượng 10m có thể đặt thờ tự trong tự viện, đình, chùa.
Không giống như các loại tượng trang trí thông thường khác, tượng Phật Quan Âm composite là một vật phẩm vô cùng đặc biệt, mang giá trị tâm linh to lớn.
Giá thành của loại tượng này so với mặt bằng chung luôn ở mức rất cao do được làm từ 100% composite tự nhiên, có độ bền vượt trội theo thời gian và được chế tác bởi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Đòi hỏi sự tỉ mỉ và cái tâm của người thợ trong từng chi tiết để mang đến cái hồn cho bức tượng.

tượng phật quan âm,tượng phật quan âm đứng giá bao nhiêu

Giá tượng Phật Quan Âm composite phụ thuộc vào tay nghề điêu khắc của nghệ nhân, chiều cao (1-7m…) và các chi tiết cụ thể như viền tay, đài sen, vầng hào quang hay lá sen trên đỉnh tượng, dáng đứng hay dáng ngồi.
Một số giá tượng Quan Thế Âm composite tham khảo theo kích thước:
– Tượng cao 1m giá khoảng 8,5 triệu trở lên và tượng cao 2m giá khoảng hơn 30 triệu, hai loại tượng này phù hợp cho các phật tử thờ cúng tại gia.
Tượng cao từ 1m đến 10m có thể đặt thờ tự trong tự viện, đình, chùa. Tượng cao 2,5m là 45 triệu, 3m là 75 triệu, 3,5m là 120 triệu, 4m là 145 triệu, 4,5m là 200 triệu, 5m là 270 triệu, 6m là 430 triệu...
– Tất cả giá tượng Phật Bà Quan Âm composite trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0938.484.909 Mr Linh
tượng phật quan âm,tượng phật quan âm đứng giá bao nhiêu

Tại sao nên thờ tượng phật quan âm đứng bằng composite?

Quan thế âm bồ tát có thần lực chỉ đứng sau Phật tổ và luôn hiện thân dưới nhiều hình dáng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Việc thờ cúng tượng quan âm bằng composite mang ý nghĩa tâm linh sau:
Quán Thế Âm Bồ Tát có thần lực chỉ đứng sau Đức Phật và luôn hiện thân dưới nhiều hình dạng khác nhau để cứu giúp nhân loại. Nơi thờ tượng Phật Bà Quan Âm composite có những ý nghĩa tâm linh như sau:
Quán Thế Âm Bồ Tát với tấm lòng từ bi, yêu thương sẽ che chở cho quý phật tử và mọi thành viên trong gia đình khỏi tai nạn, gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.
– Hình ảnh Đức Mẹ Quán Âm với khuôn mặt hiền hậu, thanh khiết nhắc nhở con người hướng thiện, sống nhân ái hơn. Khi soi vào gương từ bi của Phật sẽ giúp tâm hồn thanh thản, giải thoát bao ưu phiền trong cuộc sống.
Tượng Quan Âm composite còn thể hiện nét đẹp văn hóa dân tộc, phục vụ đời sống tâm linh của người Việt.
Tượng Phật Bà Quan Âm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tượng composite Quan m bồ tát được ưu tiên hơn cả. Tượng đẹp và sống mãi với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
tượng phật quan âm,tượng phật quan âm đứng giá bao nhiêu

Thỉnh Mua tượng Quan Âm bằng composite ở đâu?

Được đại đa số trụ trì các chùa lớn tại Hồ Chí Minh cũng như các khu vực khác trên cả nước tin tưởng và chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế, điêu khắc các sản phẩm tượng Phật lớn nhỏ khác. cùng nhau đặt trong chùa.
Quý Phật tử có thể chọn tượng Quan âm composite lớn từ 1m đến 2m để thờ cúng tại gia.
- Tượng Phật Việt Linh cung cấp nhiều loại tượng Phật composite với giá tốt nhất thị trường.
- Tất cả các tượng Phật với mọi kích cỡ đều được điêu khắc bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp.
- Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách cúng, cách đặt và cách che bóng cho tượng Phật composite.
- Hỗ trợ vận chuyển tượng phật composite tận nơi. Ngoài ra Tượng Phật Linh Việt còn có dịch vụ hỗ trợ gửi hàng đi quốc tế.
- Chi phí phù hợp với túi tiền của bạn.

Tượng phật composite Việt Linh luôn đặt nhu cầu và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chăm chút cho từng sản phẩm tượng phật đạt đến độ hoàn hảo. Chính vì vậy chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn.