Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tượng phật composite sản xuất từ cơ sở tượng Phật thạch cao Viết Linh

Các sản phẩm tượng phật composite độc đáo được sản xuất ở cơ sở tượng phật thạch cao Viết Linh: Tượng phật thích ca composite, tượng phật a di đà composite, tượng phật di lặc bằng composite, tượng phật bà quan âm bằng composite, tượng phật a di đà bằng composite,tượng sivali, tượng ngài sivali.

Đúc tượng phật composite là một quá trình đúc nhựa, nhựa tổng hợp lỏng được làm đầy trong khuôn và cho phép cứng lại. Theo truyền thống quá trình này chủ yếu được sử dụng cho sản xuất quy mô nhỏ như nguyên mẫu công nghiệp và các sản phẩm nha khoa. Nó cũng có thể được sử dụng bởi những người yêu thích nghiệp dư và nhà sản xuất để tạo ra đồ chơi sưu tầm, mô hình quy mô, mô hình đối tượng, bức tượng nhỏ và sản xuất đồ trang sức.

tượng phật composite,tuong phat composite

tuong phat composite,tượng phật composite


Sự phát triển của các loại vật liệu tổng hợp khác nhau đã làm tăng nhu cầu đúc nhựa. Vật liệu tổng hợp nhẹ được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hàng hải, ô tô, hàng không vũ trụ, v.v.

tuong phat composite,tượng phật composite


Quy trình đúc tượng phật composite ở cơ sở sản suất tượng Phật thạch cao Viết Linh

Nhựa được đổ vào khuôn và kéo vào tất cả các phần bằng trọng lực. Khi nhựa được trộn lẫn, bọt khí có thể được tạo ra trong chất lỏng, sẽ được loại bỏ trong buồng chân không. Việc đúc cũng có thể được thực hiện trong buồng chân không, đặc biệt là khi sử dụng khuôn mẫu mở, để tách các bong bóng bọt khí. Nó cũng có thể được thực hiện trong một nồi áp suất để giảm kích thước của bong bóng khí đến điểm mà chúng không nhìn thấy được. Cuối cùng, áp lực và / hoặc lực ly tâm có thể được sử dụng để đẩy nhựa lỏng vào các chi tiết mịn của khuôn.

tuong phat composite,tượng phật compositeCơ sở sản xuất tượng thạch cao vận dụng quy trình đúc nhựa, chế tác ra các sản phẩm tượng phật composite độc đáo như

- Tượng phật thích ca composite
- Tượng phật a di đà composite
- Tượng phật di lặc bằng composite
- Tượng phật bà quan âm bằng composite
- Tượng phật a di đà bằng composite
- Tượng sivali ( tượng ngài sivali )


Một số hình ảnh tượng Phật composite của cơ sở sản suất tượng Phật thạch cao Viết Linh

tuong phat composite, tượng phật composite, tuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âm
tượng phật composite,tuong phat composite

tượng phật composite,tuong phat composite
tuong phat composite, tượng phật composite

Thông tin liên hệ tham quan xưởng sản xuất tượng phật composite Viết Linh


Quý khách có nhu cầu tham quan xưởng. Hay báo giá tượng phật bằng nhựa composite, giá tượng phật composite.
Quý khách liên hệ qua số hotline: 0938.484.909 ( Mr Linh)

Xem thêm: tô tượng, khuôn tượng thạch cao, tượng mẹ quan thế âmtượng sivalitượng thạch cao nghệ thuậttượng phật thạch caotượng thạch cao giá rẻ