Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tượng mẹ quán thế âm, Mẹ và Nữ thần của lòng từ bi

Tượng mẹ quán thế âm một số hình ảnh về Mẹ tại Cơ sở sản xuất tượng phật thạch cao Viết Linh đã chế tác.

Tượng Mẹ Quán Thế Âm, người Mẹ của lòng từ bi, được tôn kính ở Việt Nam và Trung Quốc và Nhật.


Tượng mẹ quán thế âm là Madonna phía đông của Phật giáo Đại thừa cũng giống như Mẹ Maria là Madonna phương Tây của Kitô giáo.

Ở Trung Quốc, Tượng mẹ quán thế âm được gọi là Kuan Shih Yin (tên đầy đủ của mẹ quán thế âm). Kuan có nghĩa là “tìm hiểu” hoặc “nhìn sâu vào.” Shih có nghĩa là “thế giới của con người” hay “thế hệ”, và âm có nghĩa là “khóc”. Như vậy, Kuan Yin là “người kính trọng, nhìn, hoặc nghe âm thanh và tiếng kêu của thế giới. ”Ở Nhật, Tượng mẹ quán thế âm được gọi là Kwannon , và ở Tây Tạng và Mông Cổ Tượng mẹ quán thế âm được gọi là Tara hoặc Nữ thần trắng .

Xem thêm tượng mẹ quán thế âm tại link sau: http://thachcaovietlinh.com/san-pham/tuong-me-quan-the-am-219.html

Tượng Mẹ Quán Thế Âm theo truyền thuyết


Theo truyền thuyết, Kuan Yin chuẩn bị bước vào thiên đàng khi cô nghe tiếng khóc của thế giới và quyết định trì hoãn lối vào của mình và trở thành một vị bồ tát, một sinh mệnh của bồ đề hoặc giác ngộ . Mẹ đã thực hiện lời thề Bồ Tát để hỗ trợ các diễn biến của hành tinh này cho đến khi tất cả được gọi là nhà.

Kuan Yin, được biết đến với lòng thương xót và từ bi của Mẹ, được tìm kiếm bởi những tín đồ dành cho sự hướng dẫn và giúp đỡ yêu thương của Mẹ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Những lời cầu nguyện và thần chú đối với mẹ rất mạnh mẽ. Tín đồ có thể gọi năng lực của mình bằng cách sử dụng thần chú của mình, "Om Mani Padme Hum", có nghĩa là "Mưa đá quý trong hoa sen" hoặc "Mưa đá để Avalokitesvara, là viên ngọc trong trái tim của hoa sen của trái tim của người sùng kính!"

Tượng mẹ quán thế âm của Mẹ ấy như Mẹ ấy thường xuyên được miêu tả: mặc áo được mô tả dưới nhiều hình thức, mỗi hình thức tiết lộ một khía cạnh độc đáo về sự hiện diện thương xót của Mẹ. Ví dụ là choàng trắng chảy và mang trong tay trái của Mẹ một bông sen trắng, mỗi biểu tượng của sự tinh khiết ; hoặc M ấy cầm một chiếc bình đổ lòng từ bi vào thế giới; hoặc một chuỗi Mân Côi mà Mẹ ấy gọi cho các vị Phật khác; hoặc một nhánh liễu để phân phát mật hoa của cuộc sống . mẹ cũng được mô tả với một đứa trẻ trên đùi của mình, chỉ ra rằng Mẹ là người khống chế trẻ em . Mẹ được nhìn thấy có nhiều cánh tay và đôi mắt, đề cập đến một ngàn cánh tay và đôi mắt của mình, đại diện cho người Mẹ có mặt khắp nơi tìm mọi hướng.

Dưới đây một số hình ảnh về Tượng mẹ quán thế âm, Cơ sở sản xuất tượng phật thạch cao Viết Linh đã chế tác

tuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âm tuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âm
tuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âm tuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âmtuong me quan the am, tượng mẹ quán thế âm