Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Trung tâm học tập nghệ thuật tư nhân Zhizhi tổ chức giáo dục cho giáo dục nghệ thuật cho trẻ em tại Nhật

Trung tâm học tập nghệ thuật tư nhân Zhizhi được thành lập vào năm 2013 và là một chuỗi các tổ chức giáo dục cho giáo dục nghệ thuật cho trẻ em. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Tô Châu, chủ yếu dành cho các thị trường chìm ở các thành phố hạng ba và bốn.
Hiện nay, hầu hết các cơ sở giáo dục nghệ thuật ở các thành phố hạng ba và bốn trên thị trường đều phát triển từ các xưởng nhỏ. Những người sáng lập chủ yếu học mỹ thuật và bắt đầu học nghệ thuật trường cram và sau đó bắt đầu mở rộng. Các tổ chức như vậy thường chỉ dạy cho sinh viên các kỹ năng vẽ, hệ thống chương trình giảng dạy không khoa học và nội dung của khóa học rất khó để đạt được hiệu quả khai sáng.

Zhou Wenzhao, người sáng lập Huazhi Art, cho biết Zhizhi là một công ty đã phát triển phù hợp với hoạt động của các công ty được tiêu chuẩn hóa. Cơ cấu tổ chức, giảng dạy và nghiên cứu, vận hành và dịch vụ khách hàng của họ có hệ thống tiêu chuẩn. Do phương thức hoạt động của doanh nghiệp, có ít vấn đề chính hơn và việc mở rộng tổ chức trong giai đoạn đầu rất nhanh. Hiện tại, hơn 400 cửa hàng ngoại tuyến đã được mở.

Đọc thêm: thachcaovietlinh.com/san-pham/tuong-sivali-215.html

Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu không bằng nghiên cứu và phát triển . Theo nội dung giáo dục và tâm lý trẻ em, Ji Zi xây dựng khung hệ thống giảng dạy, sau đó thu thập tài liệu, đánh bóng chúng vào các khóa học và điền chúng vào khung để tạo thành thân và lá của hệ thống giảng dạy. Trong quá trình này, vai trò của giáo viên là khôi phục khóa học, cung cấp hiệu ứng lớp học tốt, không chỉ là đầu ra của nội dung.

Đối với học sinh ở các độ tuổi khác nhau, công ty cung cấp các bức tranh sáng tạo (cho graffiti, hình ảnh, trí tưởng tượng, các lớp sáng tạo cho trẻ em ở độ tuổi thấp hơn), hoạt hình quốc tế (vẽ nhân vật anime cho 10-15 tuổi, ánh sáng và bóng râm, ống kính phụ, truyện tranh CG vẽ tay), Màu phác thảo (sơ sinh, vật lý, ánh sáng, tượng thạch cao giá rẻ, vv), hội họa Trung Quốc bốn khóa học. Đơn giá là 80 - 100 nhân dân tệ mỗi 1,5 giờ. Ngoài khóa học vẽ, công ty cũng đã mở rộng khóa học và thương hiệu. Khóa học bao gồm hơn 30 khóa học mở rộng về thiết kế thời trang và gốm sứ. Các khóa học này có ít giờ học hơn. Về mặt thương hiệu, công ty đã thành lập thương hiệu nghiên cứu Qiaoka Study Tour (thiết kế lộ trình tham quan học tập tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Pháp) và thương hiệu gói vật liệu thủ công vui nhộn.

Thu nhập của công ty bao gồm hai phần, B và C. Kết thúc B là phí nhượng quyền thương mại, phí quản lý, trang trí và vật tư cố định, phí dịch vụ, hoa hồng thu nhập của thương hiệu phụ. Trụ sở cung cấp đầy đủ các giải pháp giảng dạy và vận hành cho các bên nhượng quyền, bao gồm lựa chọn địa điểm, trang trí, bàn ghế và thiết bị dạy học và các thiết bị cố định khác, khách hàng, đào tạo giáo viên, thư viện trực tuyến.

Thông qua mô hình nhượng quyền, quy mô của công ty đã nhanh chóng được mở rộng. Hiện tại, có 40 cơ sở được tài trợ trực tiếp và 400 cơ sở nhượng quyền thương mại trên toàn quốc. Người sáng lập Zhou Wenzhao nói với 36 氪 rằng công ty hy vọng định vị thương hiệu là một thương hiệu đại chúng, vì vậy giá của khách hàng thấp hơn, kết hợp với hiệu ứng thương hiệu và chất lượng khuôn viên, sự chấp nhận của phụ huynh là rất cao. Hiện tại, số lượng sinh viên trong mỗi trường là 250-500. Công ty khuyến khích mở cửa hàng trong khuôn viên trường và cửa hàng cộng đồng. Chi phí giáo dục cộng đồng thấp, và cũng thuận tiện để tổ chức các hoạt động cha mẹ và con cái để giúp khách hàng và gia hạn.

Cùng với sự phát triển của giáo dục trực tuyến, công ty cũng đã bắt đầu thực hiện các bố cục nghiên cứu và phát triển trực tuyến . Không giống như giáo dục nghệ thuật trực tuyến như kho báu nghệ thuật và tranh vẽ , kinh doanh trực tuyến của công ty chủ yếu hướng đến B-end, mô đun hóa chất lượng của chương trình giảng dạy. Giáo viên phụ trợ giảng dạy ngoại tuyến. Công ty gửi công việc lớp học của học sinh trong thời gian thực thông qua hệ thống kết nối của phụ huynh để giúp phụ huynh hiểu được sự tiến bộ của trẻ. Trụ sở cũng có thể theo dõi kết quả giảng dạy của từng trường bất cứ lúc nào.

Tổ chức này hiện đang đọc 150.000 sinh viên. Tỷ lệ gia hạn trung bình vào cuối mỗi học kỳ là 90% và doanh thu năm 2018 là khoảng 40 triệu. Khi bắt đầu học khu, trụ sở sẽ hợp tác với một số kênh để giúp nhượng quyền thương mại có được khách hàng và làm giảm chi phí giao hàng. Sau khi đáo hạn, nó chủ yếu dựa vào thanh toán và truyền miệng.

Công ty có 105 nhân viên tại trụ sở, 30 đội điều hành văn phòng và 15 đội R & D. Người sáng lập Zhou Wenzhao làm việc cho New Oriental và Global IELTS.

Nội dung và giáo viên luôn là hai điểm đau lớn trong ngành giáo dục sớm. Cha mẹ cũng có ý thức để cho con cái họ được giáo dục thẩm mỹ. Tuy nhiên, các thành phố hạng ba và bốn không có thương hiệu giáo dục tiêu chuẩn hóa, và không có chính sách và quy định rõ ràng, dẫn đến chất lượng của các tổ chức không đồng đều. Người sáng lập nói rằng ngành công nghiệp sẽ trải qua giai đoạn cải tổ trong tương lai.