Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Trung Quốc: Học sinh trung học cũng có thể đăng ký học khoá làm tượng thạch cao giá rẻ bậc đại học đại học!

Học sinh trung học cũng có thể đi trực tiếp vào các khóa học đại học! Người đầu tiên ở quận Panyu Zhongshengben được sinh ra, cô ấy là vậy! Ocean News Chen bijuan từ trường của chúng tôi đã được các trường đại học chấp nhận! Học sinh từ các trường đại học đã trở thành người đầu tiên trong Học khu Giáo dục Trung học Phổ thông Panyu District!
 
 
Trong kỳ thi "ba chứng chỉ" của trường trung học phổ thông, Chen bijuan đã đạt được 205 điểm (105 điểm cho tuyển sinh đại học) và các kỹ năng chuyên môn tuyệt vời trong việc phác thảo và kiểm tra màu thử nghiệm chuyên nghiệp, và có được thiết kế sản phẩm của Hanshan College College (đại học). ) Trình độ tuyển sinh chuyên nghiệp.
Chen bijuan nói: "Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi được nhận vào trường đại học. Tôi cũng rất vinh dự khi Zhong Thắng thực sự đạt được nó trong tôi. Chắc chắn, tôi càng khó khăn hơn." Trong cuộc phỏng vấn, Chen bijuan, người vẫn đang trong trạng thái phấn khích, vui vẻ. Nói với các phóng viên.
Chen bijuan nói rằng rất khó để học từ kỳ thi tuyển sinh đại học bốn tháng trong kỳ thi tuyển sinh đại học đến kỳ thi chứng chỉ cơ bản nghệ thuật và kỳ thi khóa học chuyên nghiệp ở trường đại học. "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là Bộ Văn hóa, bởi vì nó có tỷ lệ thành tích cao nhất, vì vậy tôi học tập chăm chỉ mỗi ngày." Chen bijuan nói rằng sau khi có chứng chỉ là một đánh giá kỹ năng chuyên nghiệp. Bản phác thảo đã thay đổi từ một cuộc sống tĩnh lặng thành một bức tượng thạch cao giá rẻ như một bản phác thảo, và khó khăn trở nên lớn hơn. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn cẩn thận của giáo viên chuyên nghiệp, cô đã đào tạo cẩn thận mỗi lần và tiến bộ nhanh chóng.
Chen bijuan rất biết ơn các giáo viên đã hướng dẫn cẩn thận. "Tôi rất biết ơn các giáo viên của kỳ thi tuyển sinh đại học và các giáo viên của các giáo viên chuyên nghiệp vì sự chăm chỉ của họ. Đây là cơ hội để các giáo viên mới cho tôi cơ hội chiến thắng!" 


Làm thế nào mà cô có được bằng cử nhân ở trường trung học?
Sau đó, Chen bijuan, làm thế nào anh ta làm bài kiểm tra cho bằng đại học ở trường trung học dạy nghề làm tượng thạch cao giá rẻ, một giấc mơ! Để cho các sinh viên Panyu khác hiểu rõ hơn, phóng viên đã ngay lập tức thu thập thông tin liên quan và cung cấp cho bạn! Có lẽ người tiếp theo "ở giữa cuốn sách" là bạn!
Từ năm 2018, tỉnh của chúng tôi đã bắt đầu Chương trình thí điểm cấp phép của Zhong Zhongzhong. Miễn là nó đáp ứng các yêu cầu để đăng ký các kỳ thi tuyển sinh đại học thông thường ở tỉnh Quảng Đông, và có được chứng chỉ chương trình giảng dạy kỹ năng chuyên nghiệp, và các sinh viên tốt nghiệp trung học có thể đăng ký vào các kỳ thi tuyển sinh đại học và dạy nghề!

Xem thêm: cơ sở sản xuất tượng thạch cao tại hcm

Để thiết lập một hệ thống giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp hiện đại, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và có trật tự của giáo dục nghề nghiệp ở tỉnh ta, năm 2019, tỉnh tiếp tục thực hiện công việc thí điểm của trường trung học dạy nghề trung học, Trường Cao đẳng Shaohan, Cao đẳng Sư phạm Hanshan, Cao đẳng Jiaying, Đại học Ứng dụng Quảng Đông và bốn trường đại học ứng dụng khác, điều dưỡng, kỹ thuật xe, thiết kế môi trường, thiết kế sản phẩm, nấu ăn và giáo dục dinh dưỡng, năm chuyên ngành dự kiến ​​sẽ tuyển dụng 260 sinh viên tốt nghiệp từ tỉnh, và các chương trình dạy nghề thứ cấp được tuyển sinh bao gồm tuyển sinh tương ứng bao gồm Có 13 chuyên ngành trong năm loại điều dưỡng, ô tô, mỹ thuật và nấu ăn.
Theo Văn phòng tuyển sinh tỉnh, "Thông báo về việc làm tốt việc ghi danh 3+ chứng chỉ kỹ năng chuyên môn cho các trường trung cấp nghề năm 2019" (Văn phòng tuyển sinh Quảng Đông [2018] số 63), 2019 Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông ở các trường cao đẳng và đại học vẫn được bao gồm trong kỳ thi Chứng chỉ giáo dục kỹ năng chuyên nghiệp của 3+, có ba điều chỉnh chính:
Đầu tiên, các môn thi cho kỳ thi kỹ năng nghề sẽ được tổ chức bởi các trường đại học sau khi kết quả của các kỳ thi môn văn hóa thống nhất trong tỉnh được công bố và các tình nguyện viên được báo cáo.Thứ hai là cải cách các đợt tình nguyện đại học. Các nhóm sinh viên đại học đã được điều chỉnh từ ba trường cao đẳng năm ngoái thành hai trường cao đẳng và đại học. Mỗi trường đại học có thể điền vào một chuyên ngành tuyển sinh và theo nguyên tắc tình nguyện tuần tự.
Thứ ba là cải cách phương thức tuyển sinh, và các trường đại học áp dụng thành tựu văn hóa của người Hồi giáo + cách tiếp cận kiểm tra kỹ năng nghề. Trong dòng điểm tối thiểu tuyển sinh đại học (220 điểm), Phòng Tuyển sinh tỉnh sẽ điền vào các tình nguyện viên theo các thí sinh, và sẽ đáp ứng các yêu cầu của chứng chỉ chương trình giảng dạy kỹ năng chuyên nghiệp tương ứng với nghề tuyển sinh và các thí sinh đã vượt qua bài kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp và nghề nghiệp tương ứng trong trường trung học dạy nghề và đại học. Theo tỷ lệ 5: 4: 1 (điểm kiểm tra môn văn hóa thống nhất của tỉnh chiếm 50%, điểm kiểm tra kỹ năng nghề chiếm 40%, điểm kiểm tra chứng chỉ kỹ năng chuyên môn chiếm 10%) tổng điểm (trong số 450) Điểm), nhập học dựa trên thành tích.
Điều này được hiểu rằng Chen bijuan đã được nhận vào trường đại học bằng cách tham gia kỳ thi "Trung học cơ sở" năm nay.
Trong nửa đầu tháng 1, các kỳ thi môn văn hóa thống nhất của tỉnh đã được tiến hành, và các trường cao đẳng và đại học đã chuẩn bị kế hoạch tuyển sinh và các danh mục chuyên môn.

Vào cuối tháng 1, điểm kiểm tra môn học văn hóa thống nhất của tỉnh và điểm kiểm soát tối thiểu của đợt tuyển sinh đại học đã được công bố;
Vào đầu tháng 2, các trường cao đẳng đại học đã công bố kế hoạch làm việc tuyển sinh và đề cương đánh giá kỹ năng nghề nghiệp;
Vào cuối tháng 2, các ứng viên cho các đợt đại học của các trường cao đẳng và đại học nộp đơn đăng ký và tham gia các bài kiểm tra kỹ năng nghề được tổ chức bởi các tổ chức;
Vào đầu tháng 3, mỗi trường đại học đã công bố kết quả kiểm tra kỹ năng nghề và danh sách đủ điều kiện;
Đầu tháng 3, các ứng viên đã vượt qua bài kiểm tra kỹ năng nghề sẽ điền vào các tình nguyện viên;
Vào giữa tháng 3, các trường cao đẳng và đại học tuyển sinh và đưa ra thông báo tuyển sinh.