Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Hàng chục ngàn người, bao gồm các viên chức khác nhau từ châu Phi, đã tổ chức lễ ra mắt Đức Phật vào ngày 8 tháng 4 tại chùa Sampozan Muryojuji, ngôi chùa đầu của Giáo phái Phật giáo Nenbutsushu của Nhật Bản, ở Kato, tỉnh Hyogo.
Hà Nội, ngày 17 tháng 4 (VNA) - Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch nhưng đáng kinh ngạc nhất là Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm thành phố tám km về phía đông nam. Hướng trung tâm của đất nước để khám phá huyền thoại tò mò của họ.
Hơn 20.000 mẫu vật của Bộ sưu tập Lei Feng được mở cửa miễn phí cho công chúng
Trong số tất cả các quốc gia trên thế giới, Ấn Độ là một trong số những ví dụ điển hình nhất về lịch sử và di sản Phật giáo. Một trong những địa điểm đáng chú ý là tu viện linh thiêng của vùng Bavaria ở Andhra Pradesh.
Ở Hàn Quốc, nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và sự căng thẳng khi sống trong một thành phố nhộn nhịp thường đòi hỏi cư dân phải tìm kiếm một chút nghỉ ngơi và thư giãn. May mắn thay, Đền Mangisa nép mình trên đồi Jinwi, giữa Osan và Pyeongtaek, vị trí hoàn hảo cho người dân địa phương đến để tìm kiếm sự thanh tịnh.
Chính phủ quy định, công việc xây dựng tượng và xây dựng tường biển sẽ bắt đầu vào năm 2019.
Bức tượng thạch cao của Abraham Lincoln tại Bảo tàng Lịch sử Buffalo mang đến cho vị tổng thống thứ 16  nước Mỹ với vẻ ngoài bị coi thường một cách kỳ lạ.
Có nhiều tu viện Phật giáo nằm ở Leh và Ladakh , nhưng có một điều đặc biệt về Mulbekh Gompa, tu viện chính ở Kargil . Đó là tác phẩm điêu khắc đá dài 30 ft của Phật Tương lai Đức hay còn gọi là Mulbekh Chamba thu hút sự chú ý của hành khách.
Các nhà khoa học đã kiểm tra một bức tượng Phật có xác ướp bên trong hơn 1.000 năm tuổi từ Trung Quốc, bên trong bức tượng chứa một tu sĩ với tư thế thiền định.
Ở quận Guifeng Erjing (Khu danh lam thắng cảnh Nanyan), điểm danh lam thắng cảnh quan trọng ở Puyang, tỉnh Giang Tây, nó được bao quanh bởi ba mặt của đá đỏ. Ngôi đền đứng với tảng đá, và nó không vững chắc và chắc chắn. Nó có thể được thiết lập cho hơn một nghìn người.
Trung tâm học tập nghệ thuật tư nhân Zhizhi được thành lập vào năm 2013 và là một chuỗi các tổ chức giáo dục cho giáo dục nghệ thuật cho trẻ em. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Tô Châu, chủ yếu dành cho các thị trường chìm ở các thành phố hạng ba và bốn.
Trong nhiều thế kỷ, Tượng Nữ thần Tự do được xem như một biểu tượng chiếu sáng của nền độc lập Mỹ. Nằm ở cảng New York, tác phẩm điêu khắc khổng lồ đã trở thành một vật cố định trên bầu trời thành phố, quyến rũ người dân New York bản địa và những người nhập cư giống nhau với vẻ đẹp quyến rũ của nó.
Mục tiêu cuối cùng của chính quyền Trung Quốc đang muốn nền tôn giáo ở nước họ dần biến mất.
Để sử dụng trong lễ đăng quang Vào lúc 10 giờ sáng ngày 3 tháng 4, tại khu vực nghi lễ xung quanh ao thiêng (Barayai), Đền Ku Prapai, Ban Na Kham Noi, huyện Nam Phong, tỉnh Khon Kaen, ông Somsak Jangrakul, tỉnh Khon Kaen, cùng với Maj Bác sĩ Noppadon Petchuthit, Phó Thống đốc Bệnh viện tỉnh Khon Kaen Đưa người đứng đầu các cơ quan chính phủ và những người tham gia vào nghi lễ hiến tế để lấy nước từ nước thánh. Tham gia vào một buổi lễ diễn tập ảo.
Ở Segovia, Tây Ban Nha, truyền thuyết địa phương nói rằng cây cầu đường thủy được liệt kê là Di sản Thế giới thực sự bị quỷ ám, vì vậy Hội đồng Thành phố hy vọng sẽ thu hút khách du lịch bằng truyền thuyết, nhưng mọi thứ không đơn giản như Hội đồng Thành phố tưởng tượng
Một loạt các bức tượng Phật, tuần này tại tại triển lãm Sothotti ở New York, sau bảy phút đấu thầu nhiệt tình, được bán với giá 2,1 triệu nhân dân tệ, không chỉ cao hơn 20 lần so với giá trị ước tính 80.000 nhân dân tệ, mà còn cao hơn giá mua ban đầu của chủ sở hữu 200.000 lần.
Thiên tài sáng tạo của Afghanistan, phần lớn đóng cửa với phần còn lại của thế giới, được khám phá một cách tuyệt vời bởi Urdu Channel Urdu định kỳ Urdu Channel, trong số mới nhất có phần đặc biệt về truyện ngắn Afghanistan đương đại.
Cảnh sát Sri Lanka đã triệu tập cựu thành viên Hội đồng tỉnh miền Bắc, T Ravikaran cho một cuộc phỏng vấn vào ngày 7 tháng 4, trong bối cảnh căng thẳng đang diễn ra sau khi các nhà sư Phật giáo xông vào một lễ hội ở Tamil.