Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tượng nghệ thuật trang trí, các ưu điểm hay cách chọn mua nơi sản xuất tượng tốt nhất ở đâu tất cả có trong bài viết này.
Tượng nghệ thuật sân vườn có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn như: tượng người, tượng nhân vật hoạt hình, tượng Chúa, Tượng Phật, tượng động vật.
Côn Minh, ngày 6 tháng 5 (Xinhuan), hình dạng của một khu rừng thông phủ đầy tuyết, sông băng ở Nam Cực bị hủy hoại vào giữa mùa hè, cung điện pha lê được xây dựng bởi các cột pha lê khô hoang dã khổng lồ.
Phòng khách là một khu vực quan trọng trong nhà của bạn, nơi mọi người thường ngồi với khách hoặc khi bạn muốn dành thời gian với các thành viên trong gia đình.
Gần 1.700 năm sau khi một bức tượng bằng vữa khổng lồ được tạo ra bởi các thợ thủ công tại Phanigiri ở đỉnh cao của triều đại Ikshavaku, bức tượng cao 1,74 mét đã được trưng bày ở đây vào thứ Hai.
Trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019, du khách đến Bảo tàng Rietberg ở Zurich, Thụy Sĩ, đã có cơ hội hiếm hoi để đối mặt với một bức tượng Phật khổng lồ hơn 2.000 năm tuổi.
Đức Phật khổng lồ ở phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã mở cửa trở lại cho khách du lịch sau khi kiểm tra sáu tháng như một phần của nghiên cứu về kế hoạch sửa chữa.
Một số nghệ sĩ Thái Lan đã đi tiên phong trong việc tái sử dụng các cấu trúc tôn giáo một thời thành các dự án nghệ thuật trọn đời là thiêng liêng theo cách riêng của họ.
Phiên đấu giá mùa xuân của nhà đấu giá hàng đầu này. Trong số đó, một bức tượng của Đức Phật khổng lồ triều đại nhà Thanh, bằng gỗ sơn mài vàng, cao tới 2,4 mét
Tổng cộng có 30 bức tranh thangka của các nghệ sĩ hàng đầu Nepal đang được trưng bày tại Bắc Kinh, như một phần trong nỗ lực thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Nepal.
Các nhà khảo cổ ở Ai Cập gần đây đã phát hiện ra một ngôi mộ gần Aswan, dọc theo sông Nile.
Từ lâu, tại một thành phố ở Trung Quốc, người dân đã xây dựng một ngôi đền lớn, theo phong cách truyền thống. Ngôi đền rất trang nghiêm và yên tĩnh, nhưng nó thiếu một bức tượng Phật cho các tín đồ thờ cúng.
Hình ảnh của Yongxuan có thể được chia thành ba thời kỳ, đó là thời kỳ tiền Yongle, thời kỳ Yongle và thời kỳ Xuande. Trong thời kỳ đầu của Yongle, từ sáu năm Yongle (1408) đến năm thứ mười hai của Yongle (1421), đó là thời kỳ thành lập tượng đài nhà Minh.
45 năm cam kết sửa chữa tượng Mẹ Quan Âm, khôi phục 1001 bức tượng Bồ tát Avalokiteshvara (Jp: Kannon; Ch: Guanyin) đã được hoàn thành tại chùa Phật giáo Sanjusangen-do ở thành phố lịch sử của Nhật Bản ở Kyoto. tác phẩm điêu khắc phục hồi đã được trả lại cho hội trường đền vào thứ Sáu đầu tháng 04/2019.
Có rất nhiều ngôi đền để lựa chọn ở thành phố Tô Châu của tỉnh Giang Tô cổ đại. Chỉ riêng khu phố cổ đã bị tàn nhang với những ví dụ tuyệt đẹp về các khu phức hợp Phật giáo và Đạo giáo tạo ra một bầu không khí đặc biệt về mặt tâm linh.
Vào ngày 21 tháng 4 năm 1615, Grand Master Alof de Wignacourt đã khánh thành hệ thống cung cấp nước ngọt đầu tiên cho Valletta.
Mặt trời đã trỗi dậy ở tỉnh phía bắc của tỉnh Mae Hong Son, nhưng các cư dân Tai Yai đang ở ngoài đường đập những chiếc chiêng Lanna và đánh trống dài để đánh dấu sự khởi đầu của Lễ hội Poy Sang Long hàng năm.
Dự án này được hợp đồng bởi Công ty TNHH Công nghệ Quảng Châu Chuangte cho các hệ thống trộn, trộn, vận chuyển và lưu trữ tự động.
Sự đàn áp của chính quyền Trung Quốc đối với các địa điểm Chùa, Tu Viện và biểu tượng Phật giáo đang gia tăng, thậm chí các địa điểm lịch sử và văn hóa được bảo vệ cũng không tránh khỏi.
Một nhóm các nhà khảo cổ từ Bảo tàng Quốc gia đang xây dựng lại hàng chục bức tượng. Nhưng chưa phải là những Bamiyan khổng lồ đã bị nổ tung với TNT