Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tổng cộng có 30 bức tranh thangka của các nghệ sĩ hàng đầu Nepal đang được trưng bày tại Bắc Kinh, như một phần trong nỗ lực thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Nepal.
Các nhà khảo cổ ở Ai Cập gần đây đã phát hiện ra một ngôi mộ gần Aswan, dọc theo sông Nile.
Từ lâu, tại một thành phố ở Trung Quốc, người dân đã xây dựng một ngôi đền lớn, theo phong cách truyền thống. Ngôi đền rất trang nghiêm và yên tĩnh, nhưng nó thiếu một bức tượng Phật cho các tín đồ thờ cúng.
Hình ảnh của Yongxuan có thể được chia thành ba thời kỳ, đó là thời kỳ tiền Yongle, thời kỳ Yongle và thời kỳ Xuande. Trong thời kỳ đầu của Yongle, từ sáu năm Yongle (1408) đến năm thứ mười hai của Yongle (1421), đó là thời kỳ thành lập tượng đài nhà Minh.
45 năm cam kết sửa chữa tượng Mẹ Quan Âm, khôi phục 1001 bức tượng Bồ tát Avalokiteshvara (Jp: Kannon; Ch: Guanyin) đã được hoàn thành tại chùa Phật giáo Sanjusangen-do ở thành phố lịch sử của Nhật Bản ở Kyoto. tác phẩm điêu khắc phục hồi đã được trả lại cho hội trường đền vào thứ Sáu đầu tháng 04/2019.
Có rất nhiều ngôi đền để lựa chọn ở thành phố Tô Châu của tỉnh Giang Tô cổ đại. Chỉ riêng khu phố cổ đã bị tàn nhang với những ví dụ tuyệt đẹp về các khu phức hợp Phật giáo và Đạo giáo tạo ra một bầu không khí đặc biệt về mặt tâm linh.
Vào ngày 21 tháng 4 năm 1615, Grand Master Alof de Wignacourt đã khánh thành hệ thống cung cấp nước ngọt đầu tiên cho Valletta.
Mặt trời đã trỗi dậy ở tỉnh phía bắc của tỉnh Mae Hong Son, nhưng các cư dân Tai Yai đang ở ngoài đường đập những chiếc chiêng Lanna và đánh trống dài để đánh dấu sự khởi đầu của Lễ hội Poy Sang Long hàng năm.
Dự án này được hợp đồng bởi Công ty TNHH Công nghệ Quảng Châu Chuangte cho các hệ thống trộn, trộn, vận chuyển và lưu trữ tự động.
Sự đàn áp của chính quyền Trung Quốc đối với các địa điểm Chùa, Tu Viện và biểu tượng Phật giáo đang gia tăng, thậm chí các địa điểm lịch sử và văn hóa được bảo vệ cũng không tránh khỏi.
Một nhóm các nhà khảo cổ từ Bảo tàng Quốc gia đang xây dựng lại hàng chục bức tượng. Nhưng chưa phải là những Bamiyan khổng lồ đã bị nổ tung với TNT
Hàng chục ngàn người, bao gồm các viên chức khác nhau từ châu Phi, đã tổ chức lễ ra mắt Đức Phật vào ngày 8 tháng 4 tại chùa Sampozan Muryojuji, ngôi chùa đầu của Giáo phái Phật giáo Nenbutsushu của Nhật Bản, ở Kato, tỉnh Hyogo.
Hà Nội, ngày 17 tháng 4 (VNA) - Đà Nẵng có nhiều điểm du lịch nhưng đáng kinh ngạc nhất là Ngũ Hành Sơn, nằm cách trung tâm thành phố tám km về phía đông nam. Hướng trung tâm của đất nước để khám phá huyền thoại tò mò của họ.
Hơn 20.000 mẫu vật của Bộ sưu tập Lei Feng được mở cửa miễn phí cho công chúng
Trong số tất cả các quốc gia trên thế giới, Ấn Độ là một trong số những ví dụ điển hình nhất về lịch sử và di sản Phật giáo. Một trong những địa điểm đáng chú ý là tu viện linh thiêng của vùng Bavaria ở Andhra Pradesh.
Ở Hàn Quốc, nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và sự căng thẳng khi sống trong một thành phố nhộn nhịp thường đòi hỏi cư dân phải tìm kiếm một chút nghỉ ngơi và thư giãn. May mắn thay, Đền Mangisa nép mình trên đồi Jinwi, giữa Osan và Pyeongtaek, vị trí hoàn hảo cho người dân địa phương đến để tìm kiếm sự thanh tịnh.
Chính phủ quy định, công việc xây dựng tượng và xây dựng tường biển sẽ bắt đầu vào năm 2019.
Bức tượng thạch cao của Abraham Lincoln tại Bảo tàng Lịch sử Buffalo mang đến cho vị tổng thống thứ 16  nước Mỹ với vẻ ngoài bị coi thường một cách kỳ lạ.