Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Bạn dự định chọn quà cho bé trong dịp quốc tế thiếu nhi, bạn mua gì cho bé qua bài viết này Viết Linh gợi ý cho bạn một số muón quà sau.
Hướng dẫn trang trí ban công đầy phong cách Châu Âu và sáng tạo siêu ấm áp theo phong cách người Việt.
Trong khi David Ý, Pháp s The Thinker, Tượng của Mỹ Nữ thần Tự do, và của Trung Quốc Terracotta Warriors thống trị lĩnh vực này khi nói đến những bức tượng nổi tiếng, có nhiều tượng ít được biết đến mà chỉ là ấn tượng và giữ vị trí quan trọng của mình trong con người trí tưởng tượng. Dưới đây là mười trong số những bức tượng đáng kinh ngạc mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghe nói đến.
Paul Kruger thấy mình ở giữa một cuộc chiến vào tối thứ Hai - một cuộc chiến đấu thầu. Vào thời điểm cơn mưa rơi xuống, tác phẩm điêu khắc của tổng thống Transvaal một thời được bán với giá R10,46m - gấp bốn lần so với dự kiến.
Kamakura đã ban hành sắc lệnh chính thức yêu cầu khách du lịch ngồi khi ăn Nó mô tả việc ăn trong khi đi bộ là một phiền toái công cộng do khả năng xảy ra sự làm bẩn trang phục của du khách. Mặc dù có dấu hiệu, sẽ không có bất kỳ khoản tiền phạt hoặc hình phạt nào cho những yêu cầu đó .
Tôi thích trang trí khu vườn của tôi với tất cả các loại thủ công hay thay đổi. Gần đây tôi đã tự hỏi liệu có lẽ có nhiều thứ tôi có thể thêm vào hơn những gì tôi đã có trong đó và tất nhiên, tôi đã tìm thấy rất nhiều dự án DIY tuyệt vời.
Khi cải tạo hoặc xây dựng một ngôi nhà mới, hình thức bên ngoài cũng quan trọng như phần bên trong ngôi nhà bạn cần trang trí sắp xếp ra sao là điều cực kỳ quan trọng.
Bạn đã từng nghe câu châm ngôn cũ: thiết kế tốt không bao giờ lỗi thời, bạn xem bài viết này để hiểu rõ nhé.
Với cái bụng nồi, một cốc bia trong tay và chỉ một cái mũi nhô ra từ một mớ tóc dài, bức tượng Hot Curl đã trở thành một biểu tượng của phong trào lướt sóng thập niên 60.
KONAN, Quận Aichi - Onake Yakushison là bức tượng Phật giáo tuyệt vời nhất trong những phần này, nếu nhìn từ góc độ thích hợp.
Wolfe and the Sparrows, của nghệ sĩ Brandon Vickerd có trụ sở tại Hamilton, dựa trên bức tượng James Wolfe hiện có ở Mount Royal Park. Wolfe là vị tướng chiến thắng của Anh trong Trận chiến đồng bằng Áp-ra-ham ở Thành phố Quebec năm 1759.
Tượng nghệ thuật trang trí, các ưu điểm hay cách chọn mua nơi sản xuất tượng tốt nhất ở đâu tất cả có trong bài viết này.
Tượng nghệ thuật sân vườn có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn như: tượng người, tượng nhân vật hoạt hình, tượng Chúa, Tượng Phật, tượng động vật.
Côn Minh, ngày 6 tháng 5 (Xinhuan), hình dạng của một khu rừng thông phủ đầy tuyết, sông băng ở Nam Cực bị hủy hoại vào giữa mùa hè, cung điện pha lê được xây dựng bởi các cột pha lê khô hoang dã khổng lồ.
Phòng khách là một khu vực quan trọng trong nhà của bạn, nơi mọi người thường ngồi với khách hoặc khi bạn muốn dành thời gian với các thành viên trong gia đình.
Gần 1.700 năm sau khi một bức tượng bằng vữa khổng lồ được tạo ra bởi các thợ thủ công tại Phanigiri ở đỉnh cao của triều đại Ikshavaku, bức tượng cao 1,74 mét đã được trưng bày ở đây vào thứ Hai.
Trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019, du khách đến Bảo tàng Rietberg ở Zurich, Thụy Sĩ, đã có cơ hội hiếm hoi để đối mặt với một bức tượng Phật khổng lồ hơn 2.000 năm tuổi.
Đức Phật khổng lồ ở phía tây nam tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã mở cửa trở lại cho khách du lịch sau khi kiểm tra sáu tháng như một phần của nghiên cứu về kế hoạch sửa chữa.
Một số nghệ sĩ Thái Lan đã đi tiên phong trong việc tái sử dụng các cấu trúc tôn giáo một thời thành các dự án nghệ thuật trọn đời là thiêng liêng theo cách riêng của họ.
Phiên đấu giá mùa xuân của nhà đấu giá hàng đầu này. Trong số đó, một bức tượng của Đức Phật khổng lồ triều đại nhà Thanh, bằng gỗ sơn mài vàng, cao tới 2,4 mét