Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Nếu bạn phá vỡ một bức tượng hoặc đồ vật làm từ thạch cao, có một số điều đơn giản mà bạn có thể làm để sửa chữa thiệt hại.
4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ, Thạch cao Viết Linh giới thiệu qua bài viết này.
Phù điêu tượng phật cung cấp cả chức năng trang trí và kể chuyện lôi cuốn hơn khi được chạm khắc trực tiếp lên tường, cổng, trần nhà, sàn nhà...
Trong tuần đấu giá ở Paris vừa qua, bức tượng quan âm của nhà Minh cao 10cm, nhưng nó có thể được bán với giá cao € 910.000 (8 triệu đô la Hồng Kông; 31,8 triệu đô la Hồng Kông).
Con hẻm gần chùa Giac Hai có khoảng 10 gia đình đúc họ, một trong số họ cho ba thế hệ cuối cùng. Nhiều thần tượng Phật xi măng có thể được nhìn thấy dọc theo con hẻm.
Tượng nghệ thuật trang trí phòng khách cổ điển vẫn đóng một vai trò trong trang trí nhà của bạn, thễ hiện đẳng cấp riêng..
Tại Bình chánh tpHCM, cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh, sản xuất cung cấp trên 200 mẫu tượng thạch cao ra thị trường.
Cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại tượng thạch cho bé tô mầu tại Tp Hồ Chí Minh.
Vào thời Đức Phật Gotama, đã trị vì một vị Vua và Nữ hoàng tên là Koliya và Suppavasa. Sau một thời gian, Nữ hoàng Suppavasa đã thụ thai một đứa trẻ. Đứa trẻ chưa sinh đã mang lại vận may lớn cho vương quốc.
Vâng, các nữ hoàng của khu vườn nước Anh được làm đầy với tất cả các cách thức của hệ thực vật và động vật, nở những bông hoa mùa xuân và đặt với những bãi cỏ hoang sơ như xa như mắt có thể nhìn thấy.
Những lý do bạn nên mua tượng phật phật composite vì Phật giáo là một trong những tôn giáo phổ biến nhất trên toàn thế giới.
Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm của cuộc đàn áp Thiên An Môn vào thứ ba, một bức tượng người phụ nữ màu trắng đã được chuyển từ một trường đại học Hồng Kông đến Công viên Victoria, nơi diễn ra buổi lễ thắp nến hàng năm để tưởng nhớ vụ việc.
Thật khó để tưởng tượng rằng ngôi làng nhỏ bé nơi Wat Phia Wat tọa lạc, Muang Khoun, từng là thủ đô của Vương quốc Phuan trong thế kỷ 14.
Khi Nhà hát Nhà nước mở cửa vào năm 1929, đồ nội thất xa hoa của Pháp và phòng đèn và gương hình con bướm được coi là mẫu mực của sự tinh tế cho một phòng bột dành cho phụ nữ.
Tượng Nữ thần Tự do là một trong những Hoa Kỳ của địa danh nổi tiếng được ngưỡng mộ nhất. Mỗi năm, 4,5 triệu người đổ về phà để xem tác phẩm điêu khắc mang tính biểu tượng, được coi là biểu tượng của sự độc lập kể từ năm 1886.
Hoàn cảnh của cá voi Benny và nỗi kinh hoàng về sự ô nhiễm của con người ở các đại dương đã kết hợp với nhau để một nghệ sĩ tạo ra một tác phẩm điêu khắc kích thước thật của sinh vật Thames làm từ rác.
PHOENIX (FOX 10) - Một cái gì đó cũ lại mới ở Park Central ở Phoenix. Một bức tượng có tên Người thờ cúng Mặt trời đã chào đón những người mua sắm trong thập niên 60 và 70 đã trở về nhà.
Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh Chiết Giang đã phá hủy hai bức tượng Phật giáo lớn với lý do vô lý.
Bộ Ngoại giao tuyên bố rằng theo các tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến, cửa hàng trà sữa Bobaism ở Manila, Philippines Hành vi không phù hợp Bằng cách sử dụng biểu tượng như đầu của Đức Phật trong việc trình bày khái niệm về cửa hàng Điều này ảnh hưởng đến cảm xúc của người Thái và Phật tử