Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Các phương pháp sản xuất điêu khắc đất sét được chia thành hai loại: một là phương pháp sản xuất các tác phẩm điêu khắc được giới thiệu từ Tây Âu trong thời hiện đại, và hai là phương pháp tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét truyền thống.
Tượng Phật Viết Linh hanh hạnh giới thiệu bài viết các chức năng và phong cách thiết kế tượng nghệ thuật trang trí.
Nhân vật Tuấn Thanh trong bài viết này Thạch Cao Viết Linh muốn nhắc tới là nhân vật đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ 9x một thời trẻ thơ đam mê tượng thạch cao.
Những bức tượng Phật mà bạn tặng làm quà cho những người thân yêu của bạn sẽ không chỉ khiến họ hạnh phúc mà còn giúp bạn củng cố các mối quan hệ của mình tốt hơn nữa.
Bạn hãy đọc 7 cách độc đáo để trang trí tượng phật trong nhà và cả những lợi ích tiềm ẩn.
Bản sao diễn viên bằng khuôn tượng thạch cao giá rẻ có mặt khắp nơi trong các trường nghệ thuật, đại học và học viện ngày nay.
Khu vườn nhà bạn là nơi lý tưởng để trang trí tượng nghệ thuật nó giúp bạn thư giản và yêu bình hạnh phúc hơn.
Phương pháp sản xuất các tác phẩm điêu khắc tượng phật bằng đất sét được chia thành hai cách chính: sản xuất các tác phẩm điêu khắc được giới thiệu ở Tây Âu trong thời kỳ hiện đại và tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét truyền thống.
Nếu bạn phá vỡ một bức tượng hoặc đồ vật làm từ thạch cao, có một số điều đơn giản mà bạn có thể làm để sửa chữa thiệt hại.
4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ, Thạch cao Viết Linh giới thiệu qua bài viết này.
Phù điêu tượng phật cung cấp cả chức năng trang trí và kể chuyện lôi cuốn hơn khi được chạm khắc trực tiếp lên tường, cổng, trần nhà, sàn nhà...
Trong tuần đấu giá ở Paris vừa qua, bức tượng quan âm của nhà Minh cao 10cm, nhưng nó có thể được bán với giá cao € 910.000 (8 triệu đô la Hồng Kông; 31,8 triệu đô la Hồng Kông).
Con hẻm gần chùa Giac Hai có khoảng 10 gia đình đúc họ, một trong số họ cho ba thế hệ cuối cùng. Nhiều thần tượng Phật xi măng có thể được nhìn thấy dọc theo con hẻm.
Tượng nghệ thuật trang trí phòng khách cổ điển vẫn đóng một vai trò trong trang trí nhà của bạn, thễ hiện đẳng cấp riêng..
Tại Bình chánh tpHCM, cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh, sản xuất cung cấp trên 200 mẫu tượng thạch cao ra thị trường.
Cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại tượng thạch cho bé tô mầu tại Tp Hồ Chí Minh.
Vào thời Đức Phật Gotama, đã trị vì một vị Vua và Nữ hoàng tên là Koliya và Suppavasa. Sau một thời gian, Nữ hoàng Suppavasa đã thụ thai một đứa trẻ. Đứa trẻ chưa sinh đã mang lại vận may lớn cho vương quốc.
Vâng, các nữ hoàng của khu vườn nước Anh được làm đầy với tất cả các cách thức của hệ thực vật và động vật, nở những bông hoa mùa xuân và đặt với những bãi cỏ hoang sơ như xa như mắt có thể nhìn thấy.