Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Kẻ thua cuộc không bao giờ bỏ cuộc, câu chuyện có thật của Sparky.
Nghe có vẻ giống như bạn đang theo đổi một lý tưởng không thể đạt được, nhưng bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ như một bồ tát trong sự đào tạo. Tất cả những gì bạn cần là khát khao để đưa người khác lên trước và một số cảm hứng từ những hướng dẫn hữu ích như những giáo viên Phật giáo được tìm thấy ở đây.
3 pho tượng cao nhất thế giới là pho tượng Như Lai Phật Tổ ở Trung Quốc và Myanmar cùng tượng Phật A Di Đà ở Nhật Bản.
Thần tài lộc Sivali sẽ đem lại may mắn tài lộc, có sức khoẻ tốt, tật bịnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, hanh thông mọi sự.
Tượng mẹ quán thế âm một số hình ảnh về Mẹ tại Cơ sở sản xuất tượng phật thạch cao Viết Linh đã chế tác.
Nghiên cứu về Phật giáo đã truyền cảm hứng cho một số đóng góp đẹp nhất thế giới cho thế giới nghệ thuật, đáng chú ý nhất dưới dạng tượng được gọi là Buddharupa (theo nghĩa đen là dạng thức tỉnh thức) tô điểm cho các ngôi đền thờ phật. Được liệt kê ở đây là mười bức tượng nổi tiếng và đẹp nhất thế giới kỷ niệm Awakened One và thông điệp hòa bình của ông.
Cung cấp sỉ tượng thạch cao giá rẻ, tượng thạch cao trắng - tranh cát - cát màu - màu nước, Tô tượng giá sỉ, tô tượng giá rẻ và đẹp.
Ngài Đại Đức có tên gọi Sīvali nghĩa là: dập tắt mọi nóng nảy, lo sợ của những người thân yêu, đem lại sự mát mẻ, an vui cho mọi chúng sanh.
Các sản phẩm tượng phật composite độc đáo được sản xuất ở cơ sở tượng phật thạch cao Viết Linh: Tượng phật thích ca composite, tượng phật a di đà composite, tượng phật di lặc bằng composite, tượng phật bà quan âm bằng composite, tượng phật a di đà bằng composite,tượng sivali, tượng ngài sivali.