Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tác phẩm điêu khắc thế kỷ 12 mất tích gần 60 năm đã được phát hiện tại hội chợ đồ cổ tại Anh.
Cách bảo quản tượng phật thạch cao trong quá trình sử dụng khá khó khăn và phức tạp
Tượng Phật được sản xuất trên khắp thế giới chúng trông kỳ lạ và hấp dẫn. Các nhà chế tác đã làm cho không gian và môi trường xung quanh họ yên bình và thanh bình.
Người anh nói: “Em ngồi qua một bên, anh làm cho”. Người em tức thì cảm thấy vững lòng dù chưa biết vấn đề có được giải quyết ổn thỏa hay không. Người anh lớn đó chính là đức Bụt trong lòng mỗi chúng ta, là sự hiểu biết sáng suốt của chúng ta. 
Bồ Tát Mẹ Trái Đất, còn được gọi là Nữ Thần Mẹ Trái Đất, là một Bồ Tát thật sự vĩ đại và đáng kính.
Sīvalī đã được Đức Phật tuyên dương là đệ tử tu sĩ nổi tiếng trong số những người nhận quà tặng (Ai24).
Năng lượng của một vị thần mạnh mẽ chắc chắn có thể giúp bảo vệ và tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần của bạn. Trong khi có nhiều cách để mời những nguồn năng lượng này vào nhà của bạn.
Xưởng sản xuất tô tượng giá sỉ giá rẻ, sản phẩm tô tượng của chúng tôi bóng mịn trắng đẹp từng mm.
Đội thợ sơn sửa tượng phật, sửa chữa tượng phật giá rẻ tại HCM. chúng tôi nhận sửa chữa và thi công làm tượng phật thạch cao, tượng phật composite, tượng thạch cao nghệ thuật, phù điêu...
Xác định vị trí bát quái tốt nhất của bức tượng mẹ quán thế âm cụ thể của bạn bằng cách nhìn vào các thuộc tính của nó, chẳng hạn như màu sắc của nó, vật liệu được tạo thành và các chi tiết khác.
Bạn cần sơn sửa tượng phật, vẽ lại các bức tượng phật được làm từ thạch cao, composite trong nhà vì đã lâu, màu sắc bạc đi, bong sơn, phồng rộp, cũng như nhan khói làm các bức tượng mờ nhạt.Bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi.
Có một số nguyên tắc trong phong thuỷ được thiết kế nhằm mục thúc đẩy sức khỏe tốt. Bằng cách thiết lập chúng như là một phần của việc bảo trì nhà thường xuyên của bạn và thói quen chung, bạn có thể tăng phúc lợi và tuổi thọ của bạn.
Nhiều Phật tử ngày nay đã không ngừng tạo ra một nơi đặc biệt trong nhà hoặc vườn của họ cho một bàn thờ cầu nguyện, hoàn thành với một bức tượng Phật composite. Tuy nhiên, bạn không phải là một Phật tử để kết hợp bức tượng này vào trang trí nội thất hoặc ngoại thất của bạn. May mắn thay, nhiều nhà sản xuất cung cấp các bức tượng hoàn thiện mà sẽ chịu được các yếu tố của thiên nhiên để họ có thể được sử dụng trong hoặc ngoài nhà của bạn.
Các chuyên gia Phong Thủy Người Ấn cho rằng khi nói đến tượng Phật, nếu bạn không chắc chắn về loại bức tượng Phật chuẩn bị tôn thờ cho ngôi nhà của bạn: thì bạn nên chọn 1 bức tượng phật cười là lựa chọn an toàn vì nó được cho là mang lại hạnh phúc và sự giàu có vào bất kỳ ngôi nhà nào.
Bày tượng Phật thạch cao trong nhà phải thể hiện sự tôn kính, thờ tượng phật thạch cao trong nhà sao cho hợp phong thuỷ, mang tài lộc đến với gia chủ
Không nên đặt tượng Mẹ Quán Thế Âm cùng các tượng thần phật khác. Ngày nay, nhiều gia đình có xu hướng thờ Thần Phật chung trên một bàn thờ để tiết kiệm diện tích ngôi nhà.
Việc đặt tượng phật composite ở trong nhà, sân vườn, sân thượng từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của người Việt.
Ngày 11/07/Mậu Tuất (21/08/2018), Đại đức trụ trì Tịnh xá Ngọc Đạt (Gia Nghĩa) đã tổ chức cho các phật tử thuộc đạo tràng dâng y ca sa đến Chư tôn đức tăng, ni và đêm hoa đăng tưởng niệm, cầu siêu bạt độ cho những người đã khuất nhân lễ Vu Lan PL.2562.
Nếu tôi không lầm, thì hầu hết những người mồ côi cha hoặc mẹ, thường rất thích đọc hoặc nghe kể về những cảnh ngộ giống như mình để được an ủi, được vuốt ve cho đỡ bớt tủi thân.
Sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao tùy chọn ngân sách - sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, các mặt hàng có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật liệu phù hợp.