Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Nếu bạn chọn một Phật cười, đừng quên xoa bụng tượng Phật hằng ngày nhé, nhiều ý kiến cho rằng một nghi thức xoa bụng tượng Phật (bụng càng dày thì càng tốt) sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.
Chọn mua tượng Phật thạch cao chỉ với 7 bước đơn giản bạn sẽ có được một bức tượng Phật ưng ý nhất.
Tượng phật composite được phun sơn cao cấp, đặc biệt tượng không thấm nước, mầu sắc đa dạng phong phú.
Tuong phat composite có nhiều giá khác nhau tuỳ vào kích thước cao - thấp, lớn - bé
Cơ sở sản xuất tượng thạch cao giá rẻ Viết Linh chuyên sản xuất và phân phối tượng thạch cao trên toàn quốc.
Một số hình xăm Phật giáo khi bạn xăm trên người phản ánh một thế giới bình tĩnh & phong cách thần thái toát ra từ bạn. Có vô số cách để hình dung quan điểm giác ngộ trên da bạn.
Bạn đã bao giờ đến thăm một công viên hay một nơi tôn giáo trưng bày tượng Phật chưa? Ngoài việc đánh giá cao hình ảnh, bạn đã đọc mô tả về tượng, hoặc lắng nghe từ người hướng dẫn chưa?
Mọi người trong thời gian này hãy tôn trọng bảo vệ đại dương của chúng ta, biển và sông, hiện đang gặp nguy hiểm. Hãy nhớ rằng chúng ta phụ thuộc vào tất cả vào nước nó là nhu cầu cần thiết và là hạnh phúc của chúng ta.
Nếu bạn muốn viếng thăm các ngôi chùa Phật giáo như là một phần của cuộc hành hương tâm linh của bạn, Nhật Bản là đất nước bạn không nên bỏ lỡ
Tác phẩm điêu khắc thế kỷ 12 mất tích gần 60 năm đã được phát hiện tại hội chợ đồ cổ tại Anh.
Cách bảo quản tượng phật thạch cao trong quá trình sử dụng khá khó khăn và phức tạp
Tượng Phật được sản xuất trên khắp thế giới chúng trông kỳ lạ và hấp dẫn. Các nhà chế tác đã làm cho không gian và môi trường xung quanh họ yên bình và thanh bình.
Người anh nói: “Em ngồi qua một bên, anh làm cho”. Người em tức thì cảm thấy vững lòng dù chưa biết vấn đề có được giải quyết ổn thỏa hay không. Người anh lớn đó chính là đức Bụt trong lòng mỗi chúng ta, là sự hiểu biết sáng suốt của chúng ta. 
Bồ Tát Mẹ Trái Đất, còn được gọi là Nữ Thần Mẹ Trái Đất, là một Bồ Tát thật sự vĩ đại và đáng kính.
Sīvalī đã được Đức Phật tuyên dương là đệ tử tu sĩ nổi tiếng trong số những người nhận quà tặng (Ai24).
Năng lượng của một vị thần mạnh mẽ chắc chắn có thể giúp bảo vệ và tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần của bạn. Trong khi có nhiều cách để mời những nguồn năng lượng này vào nhà của bạn.
Xưởng sản xuất tô tượng giá sỉ giá rẻ, sản phẩm tô tượng của chúng tôi bóng mịn trắng đẹp từng mm.
Đội thợ sơn sửa tượng phật, sửa chữa tượng phật giá rẻ tại HCM. chúng tôi nhận sửa chữa và thi công làm tượng phật thạch cao, tượng phật composite, tượng thạch cao nghệ thuật, phù điêu...
Xác định vị trí bát quái tốt nhất của bức tượng mẹ quán thế âm cụ thể của bạn bằng cách nhìn vào các thuộc tính của nó, chẳng hạn như màu sắc của nó, vật liệu được tạo thành và các chi tiết khác.
Bạn cần sơn sửa tượng phật, vẽ lại các bức tượng phật được làm từ thạch cao, composite trong nhà vì đã lâu, màu sắc bạc đi, bong sơn, phồng rộp, cũng như nhan khói làm các bức tượng mờ nhạt.Bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi.