Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Chọn mua tượng ngài sivali cao khoảng 30cm, bạn phải ngắm tượng nhiều, niệm danh hiệu của Ngài xem cảm thấy tâm đắc về khía cạnh nào thì nên thỉnh tượng đó.
Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát trong y phục trắng với khuôn mặt hiền từ đứng trên đài sen, một tay cầm cành liễu và tay cầm bình cam lồ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam.
Tượng phật quan âm đứng 1m giá giá khoảng 8,5 triệu trở lên và tượng cao 2m giá khoảng hơn 30 triệu, tượng 10m có thể đặt thờ tự trong tự viện, đình, chùa.
Hướng phong thủy tốt để đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là hướng Đông Nam. Trong phong thủy, hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc.
Ý nghĩa tượng Phật Thích Ca Mâu Ni thể hiện cho sự giác ngộ, nhận ra những chân lý trong cuộc sống.Khi nhìn vào tượng Phật giúp ta giác ngộ ra được những chân lý sáng suốt trong cuộc sống.
Tượng Phật Quan Âm ngồi trên đài sen luôn được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi những ý nghĩa tốt lành mà tượng mang lại.
Đặt tượng Phật Quan Âm ngoài trời cần lưu ý những điều sau để mang lại may mắn, phù hộ cho gia đình và tránh gây họa cho gia chủ vì sự bất kính.
Mua tượng phật quan âm ở đâu tốt? Nên tìm một cơ sở sản xuất, cửa hàng chuyên nghiệp và có nhiều loại sản phẩm cho chúng ta dễ dàng chọn lựa.
Nếu muốn thỉnh tượng Phật Quan Âm bằng composite trong nhà để cầu bình an, mang lại phúc lộc cho gia chủ thì trước khi cùng nhau thờ cúng cần lưu ý những điểm sau.
Cách thờ thần tài thổ địa đúng cách giúp gia chủ đón nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc làm ăn.
Thỉnh tượng mẹ quan âm ngày nào tốt? Ngày lành thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm là ngày “Vạ” Quan Thế Âm như: 19 tháng 2 Lễ Phật Đản, 19 tháng 6 ngày thành đạo, 19 tháng 9 ngày xuất gia.
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay thường được thỉnh những ngày vía Phật Bà Quan Âm như : 19/02 là ngày Đản Sanh, 19/06 là ngày thành đạo, 19/09 là ngày xuất gia.
Trưng tượng Phật Đạt Ma Sư Tổ mang ý nghĩa tôn giáo to lớn, đề cao đạo Phật và hướng dẫn con người sống với cái tâm đúng đắn, giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu và cực kỳ hiệu quả trong việc hộ mệnh cho gia đình.
Ý nghĩa tượng phật di lặc trong phong thủy hay còn được gọi là “Phật cười”, phật di lặc là biểu tượng tuyệt đối của phúc khí trong phong thủy. Còn biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ, biểu tượng của quyền lực.
Theo cơ sở điêu khắc tượng phật Quan Âm Bồ Tát Viết Linh, phật Quan Âm là biểu thị cho sự từ bi chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa.
Ý nghĩa tượng Phật A Di Đà ngồi mong sự bình an cho gia chủ và những người xung quanh, thông qua ánh sáng và trong sạch của Đức Phật.
Nên thờ Mẹ Quan Âm đứng hay ngồi để đúng phong thủy, linh ứng và thể hiện hết ý nghĩa là điều mà nhiều Phật Tử thắc mắc.
Hướng đặt tượng Phật Quan Âm để bàn thờ tại nhà phù hợp với gia chủ, bài trí ra sao? Gia chủ cũng nên tham khảo trong bài viết sau.
Đối với mỗi người con trên đời này người bố luôn là người đàn ông vĩ đại nhất. Tình yêu bố dành cho con thường bộc trực và ít thể hiện bằng lời và hầu như chúng ta cũng không mấy bộ lộ tình cảm của mình với cha.
Tuần trước, khi lũ lụt lớn tiếp tục hoành hành ở miền nam Trung Quốc, nước dâng lên từ các bờ sông gần đó, nhấn chìm và cuối cùng nhấn chìm các ngón chân khổng lồ của bức tượng Phật khổng lồ 1.300 năm tuổi được tạc vào vách đá gần đó.