Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Thờ Tượng phật composite giúp bạn trở nên Tứ Vô Lượng Tâm

Chọn thờ tượng Phật composite Viết Linh giúp bạn trở nên toàn thiện, có lối sống của bậc thánh, trong kiếp hiện tại.
Cơ sở sản xuất tượng Phật Viết Linh chuyên chế tác, sản xuất, tôn tạo tất cả các tượng phật, Tượng Phật nhựa composite, tượng phật thạch cao hoặc ximăng theo yêu cầu của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường trên toàn quốc.
Tượng Phật nhựa composite Viết Linh được tạo mẫu bằng đất sét, cho ra tôn Tượng láng mịn đường nét uyển chuyển, các phần khối đâu ra đó tạo ra sự uy nghi thần thái đối với mỗi bức tượng do Viết Linh sản xuất... và đa dạng kích thước lớn, nhỏ, khổng lồ, mini tùy theo nhu cầu mong muốn của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường!
cơ sở sản xuất tượng phật tượng phật composite, tuong phat composite

Lý do Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường nên mua Tượng Phật poly composite Viết Linh

• Tượng Phật poly composite dùng để trang trí ở chùa, chánh điện, tịnh thất hoặc ở công ty hay ở nhà riêng...
• Tượng Phật bằng nhựa composite giúp bạn trở nên toàn thiện, có lối sống của bậc thánh, trong kiếp hiện tại.
Tại Sao Tượng phật composite giúp bạn trở nên Tứ Vô Lượng Tâm?
Tứ Vô Lượng Tâm là lối sống cao thượng, trạng thái cao siêu, hoặc chỗ nương tựa của bậc thánh nhân.
Thờ tượng Phật composite giúp bạn trở nên toàn thiện, có lối sống của bậc thánh, trong kiếp hiện tại. Tứ Vô Lượng Tâm có khả năng biến đổi người thường ra bậc siêu nhân, phàm ra thánh.

Tứ Vô Lượng Tâm chia ra làm 4 đức độ

1. Tâm Từ
Thờ tượng phật composite làm cho lòng ta êm dịu, lòng thành thật ước mong rằng tất cả chúng sanh đều sống an lành hạnh phúc.
Tâm từ đem lại nhiều quả phúc:
- Người có tâm từ luôn ngủ được an vui ( ngủ với tâm trạng thơ thới, không giận hờn lo âu, buồn phiền sợ sệt).
- Ngủ với tâm an lành tự nhiên
- Ngủ không chiêm bao mộng mị
- Gặt hái nhiều tình cảm ưu ái của mọi người
- Là bận thân của nhân loại, chúng sanh.
- Người có tâm từ gặp dữ hoá lành.
- Luôn được chư thiên hộ trì
- Được an trụ dễ dàng, không bị những tư tưởng trái ngược khuấy động.
- Đến lúc lìa đời cũng được an vui.
- Chết an vui vào cảnh giới nhàn lạc.

2. Tâm Bi
Thờ tượng phật composite với lòng thành khẩn, đến khi tâm bạn trở nên rung động trước sự đau khổ của người khác, tâm bi đánh thức bạn ra tay giúp đỡ họ trong phạm vi bạn có thể giúp được hết thì tốt, hoặc trong khả năng của bạn.

3. Tâm Hỷ
Tâm hỷ là tâm vui thích trước hạnh phúc của người khác, trước sự thành công của chúng sanh. Trong tâm bạn ngày nào còn nỗi Ganh tỵ thì ngày đó chưa tới được Tâm Hỷ.

4. Tâm Xả
Người thờ tượng Phật composite phải chân chánh, không tham cũng không sân.
Đời sống của đức Phật là gương sáng cho các phật tử về tâm xả, ngày ngày hãy sấp mình sống chọn lành dưới chân các tôn Tượng Phật.

Ngày nay, có rất nhiều nơi chuyên chế tác và thiết kế Tượng Phật nhựa composite tại TPHCM và sẽ rất khó để Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường tìm được nơi để gửi gắm niềm tin. Hiểu rõ nỗi lòng của các Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường, Tượng Phật Viết Linh lấy sự UY TÍN hơn 10 năm để khẳng định chúng tôi chúng là cơ sở sản xuất và chế tác Tượng Phật nhựa composite hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Kinh nghiệm sản xuất và chế tác Tượng Phật nhựa composite của đội ngũ nhân viên chúng tôi trên 5 năm kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, cần cù, chăm chỉ và tâm tràn đầy nhiệt huyết cho ra sản phẩm đẹp nhất đến tay Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường là chất lượng nhất.
Trước khi mua hãy chắc chắn rằng ý nghĩa của bức Tượng Phật nhựa composite mà Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường muốn mua. Tại  tượng Phật Viết  Linh luôn có sẵn tượng phật thích ca, phật di lặc, phật quan âm, tượng mẹ quán thế âm, tượng sivali, tam thế Phật, Adi đà…quý vị liên hệ số hotline dưới footer để được tư vấn báo giá.