Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tại sao bức tượng Phật Di Lặc ở Kargil lại là một cảnh hấp dẫn đối với khách du lịch?

Có nhiều tu viện Phật giáo nằm ở Leh và Ladakh , nhưng có một điều đặc biệt về Mulbekh Gompa, tu viện chính ở Kargil . Đó là tác phẩm điêu khắc đá dài 30 ft của Phật Tương lai Đức hay còn gọi là Mulbekh Chamba thu hút sự chú ý của hành khách.
tượng Phật Di Lặc ở Kargil
Bức tuong Phat composite là sự pha trộn của biểu tượng bí truyền Saivite với tác phẩm nghệ thuật Phật giáo. Tu viện và bức tượng nằm trên đường cao tốc Srinagar-Leh trên đỉnh đồi.

Hai gompas thuộc về Drukpa (trường Phật giáo mới) và Gelugpa (trường Phật giáo cũ). Thông thường, những người qua đường làm một điểm dừng chân tại trang web này để cầu nguyện, nhấp vào hình ảnh và thưởng thức một miếng cắn nhanh hoặc đồ uống tại các quán ăn gần đó.

Xem thêm:
http://thachcaovietlinh.com/san-pham/tuong-sivali-215.html

Nhiều thế kỷ trước, địa điểm này đã được sử dụng như một tiền đồn để bảo vệ tuyến đường caravan giữa Kashmir và Ladakh. Kargil nằm cách nơi này trên bờ sông Suru 45 km.
tượng Phật Di Lặc ở Kargil
Nếu bạn chưa từng đến khu vực này trước đây, hãy xem xét thêm một vài địa điểm du lịch tốt vào hành trình du lịch của bạn. Gurudwara Pathar Sahib, ngọn đồi Từ tính và đỉnh Fotu-la, điểm cao nhất (13.479 ft) trên Xa lộ Srinagar Leh là một số địa điểm đáng ghé thăm.

Nếu bạn là người ăn chay, hãy chắc chắn đóng gói sẵn sàng để ăn thực phẩm chay trong hành lý của bạn bởi vì rất khó để tìm đủ thực phẩm chay ở Kargil.