Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Tác phẩm điêu khắc Corgi tuyệt vời này trong vườn của Nữ hoàng Elizabeth

Vâng, các nữ hoàng của khu vườn nước Anh được làm đầy với tất cả các cách thức của hệ thực vật và động vật, nở những bông hoa mùa xuân và đặt với những bãi cỏ hoang sơ như xa như mắt có thể nhìn thấy.
Một chuyến đi may mắn của một du khách qua khu vườn của Liz đã khiến chúng tôi chú ý đến một điều ít phổ biến hơn: một bức tượng nghệ thuật sân vườn kỳ thú, đáng yêu kỳ lạ của một con corgi, giống chó ưa thích của Nữ hoàng.
 
Hôm qua, người say mê hoàng gia Laura-Ann, một blogger đến từ Bắc Ireland, người điều hành Instagram @ all.thats.pretty, đã sống trong mọi ảo mộng của các siêu anh hùng hoàng gia, khi cô được mời cùng với mẹ của mình đến một trong những bữa tiệc trong vườn của Nữ hoàng . Giống như bất kỳ Instagrammer nào dành cho những người hâm mộ trung thành của mình, Laura-Ann đã chuyển đến bộ phận #content, ghi lại một câu chuyện gần như không ngừng nghỉ trong ngày của cô, từ khi đến Cung điện Buckingham để nếm thử bánh nướng hoàng gia (họ đã được chấp thuận âm thanh) , xếp hàng ) để phát hiện ra Nữ hoàng Giáo hoàng và Hoàng tử Harry!Và Beatrice và Eugenie! Hay để tặng cô ấy một bó hoa. (Đối với phần cuối cùng đó, Laura-Ann, người hâm mộ tận tụy rằng cô ấy đã đặt điện thoại xuống, biết sự chán ghét của Nữ hoàng dành cho họ; may mắn cho cô ấy, người hàng xóm trong đám đông đã bắt được khoảnh khắc trên máy ảnh).

Xem thêm tượng nghệ thuật trang trí do viết linh sản xuất: http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-nghe-thuat-trang-tri-cach-chon-mua-tuong-tot-nhat-301.html

Theo chân hoàng gia của mình, Laura-Ann đã làm những gì mà bất kỳ người hâm mộ thực sự nào sẽ làm: chọc quanh căn cứ một chút. Cô nhìn thấy rất nhiều hoa và các đồn điền khác, nhưng sau đó tình cờ thấy một trong những nhà ngoài vườn, nơi cô nhìn vào cửa sổ để thấy hai chiếc ghế chintz hoa (rất thương hiệu) và một tác phẩm điêu khắc nhỏ kỳ lạ trong hình dạng của một corgi, được thực hiện của những gì dường như là gỗ uốn cong hoặc đan lát.

Laura-Ann gọi nó là "một loại corgi trang trí" (mô tả công bằng), và bây giờ tôi chỉ cần có một cái. Cái mõm nhỏ của nó! Kết cấu giống như lông của nó! Xin vui lòng, ai đó trên Etsy có thể bắt đầu chế tạo những thứ này cho công chúng không? Nếu không, chúng ta có thể phải bắt đầu lên kế hoạch cho một vụ cướp hoàng gia, đây thực sự sẽ là cốt truyện hoàn hảo cho bộ phim tiếp theo trong loạt phim về Đại dương.