Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Quảng Châu Chuangte ký hợp đồng với Saint-Gobain để sản xuất 260.000 tấn dây chuyền sản xuất bột làm tượng thạch cao

Dự án này được hợp đồng bởi Công ty TNHH Công nghệ Quảng Châu Chuangte cho các hệ thống trộn, trộn, vận chuyển và lưu trữ tự động.
Vào lúc 10:00 ngày 10 tháng 4 năm 2019, lễ khai trương dự án dây chuyền sản xuất bột làm tượng thạch cao giá rẻ khoảng 260.000 tấn thạch cao/ năm của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng thạch cao Saint-Gobain (Chiết Giang Changxing) đã được tổ chức. 
 
Việc lựa chọn dự án (đo vật liệu nhẹ, hỗn hợp, hệ thống cung cấp không khí và hệ thống điều khiển) đáp ứng nhu cầu của dây chuyền sản xuất bột chế tác tượng thạch cao nghệ thuật 260.000 tấn / năm, chỉ kéo dài một năm kể từ khi bắt đầu xây dựng đến khi vận hành. Các nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật của Chuangte đã có trách nhiệm cao đối với dự án trong giai đoạn đầu và cuối. Mức độ lựa chọn vật liệu thiết bị tiêu chuẩn và công nghệ lắp đặt hàn đã được tất cả các nhân viên của Công ty Vật liệu xây dựng St. Gobain (Chiết Giang Changxing) nhất trí khen ngợi.Được thành lập vào tháng 5 năm 2000, Quảng Châu Chuangte chuyên nghiên cứu và dịch vụ kỹ thuật hợp đồng chung cho việc vận chuyển và chế biến bột thạch cao. Quảng Châu Chuangte có công nghệ tiên tiến để pha loãng pha và vận chuyển pha dày đặc, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp xử lý vật liệu có giá trị duy nhất cho khách hàng. Dựa vào công nghệ chế biến bột mạnh mẽ và kinh nghiệm chuyên môn phong phú trong các lĩnh vực công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm, năng lượng mới, v.v., nó đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chế biến bột cho nhiều công ty Fortune 500 và đã giành được danh tiếng tốt trong ngành.

Đọc thêm: cssxttc

Tập đoàn Saint-Gobain là một trong 100 tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới. Năm 2018, Fortune Global 500 xếp hạng 231 và 100 vật liệu xây dựng hàng đầu được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Nó đã được xếp hạng là một trong 100 công ty sáng tạo nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp. Saint-Gobain đã được liệt kê trên các sàn giao dịch ở Paris, London, Frankfurt, Zurich, Brussels và Amsterdam. Nhóm hoạt động tại 67 quốc gia trên thế giới. Công ty vật liệu xây dựng thạch cao Saint-Gobain (Trường Hưng) được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 với số vốn đăng ký là 15 triệu Euro.

Sự hợp tác giữa Quảng Châu Chuangte và Saint-Gobain cũng sẽ đặt nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa hai công ty trong ngành vật liệu xây dựng, có ý nghĩa lớn đối với cả hai công ty.