Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Phòng Bướm của Nhà hát Nhà nước dang rộng đôi cánh cho thuê

Khi Nhà hát Nhà nước mở cửa vào năm 1929, đồ nội thất xa hoa của Pháp và phòng đèn và gương hình con bướm được coi là mẫu mực của sự tinh tế cho một phòng bột dành cho phụ nữ.
Phụ nữ sẽ đến đó để chạm vào lippy của họ, hỉ mũi hoặc châm thuốc, trong khi đó, kinh ngạc trước sự lộng lẫy của phòng khách ở tầng trệt mạ vàng này, nơi đánh dấu một sự khởi hành hoàn toàn mới trong trang trí nhà hát phụ trợ, chương trình đêm khai mạc của Nhà hát khoe khoang. Nhưng năm năm sau khi Phòng Bướm mở ra, những tông màu ấm áp của những bức tường thạch cao có họa tiết và những bức tranh bướm bằng vải lanh và dầu nguyên bản đã bị loại bỏ vì chúng bị coi là khó xử. Họ vẫn trắng cho đến năm 1980, khi họ trở thành màu be trong một cuộc cải tạo đã đóng cửa nhà hát trong sáu tháng. Các bức tượng nghệ thuật trang trí bướm được gắn trên tường với một con bướm màu be và đỏ bận rộn.


Giống như những sinh vật nổi lên từ kén của chúng, tám con bướm được kết xuất tuyệt đẹp trên tường và trần của căn phòng lại bay đầy màu sắc, nhờ những bức ảnh gốc từ kho lưu trữ của nhà hát. Điểm nhấn cuối cùng, tấm thảm màu puce làm bằng len New Zealand và được chạm nổi bốn con bướm sặc sỡ, theo thiết kế ban đầu của nó, đã được đặt cách đây hai tuần ngay khi khai mạc Liên hoan phim Sydney tuần này.
"Phải mất một thời gian dài để đưa nó trở lại thời kỳ huy hoàng năm 1929 ban đầu, nhưng bây giờ nó đã diễn ra như vậy, Tổng Giám đốc Nhà nước của Mark Mark Mark nói. Phòng Bướm, thường được gọi là phòng tắm đẹp nhất của Sydney, luôn là một điểm nổi bật của các chuyến tham quan nhà hát hai lần mỗi ngày của Bang, theo hướng dẫn của 23 năm, Stuart Greene. Đây là phòng tắm chính mà mọi người đều muốn thấy, đặc biệt là bây giờ nó được phục hồi với thảm mới và những bức tường màu tuyệt đẹp - hầu hết mọi người đều nhớ nó màu trắng hoặc màu be nhưng bây giờ nó có yếu tố 'wow'.
"Ba người phụ nữ trong chuyến lưu diễn sáng nay đã nói" lần trước chúng tôi ở đây, tất cả đã được vẽ ra "- và họ ghét hình nền con bướm màu be trong thập niên 80," ông Greene nói.

Người quản lý địa điểm Jill Belfield cho biết mọi người thích không gian này vì nó "rất nữ tính". Đây là một trong sáu khu vực phòng tắm của Bang. Những người xây dựng nhà hát thời kỳ Trầm cảm không mất chi phí để tạo ra "sáu phòng chờ khí quyển" này - các phòng hút thuốc - liền kề phòng tắm của tòa nhà. Đây là những phòng duy nhất được phép hút thuốc cho đến Thế chiến II, khi các quân nhân Mỹ đến các hộp thuốc lá vung và hút thuốc cũng được cho phép trong phòng giải trí. Kể từ khi hút thuốc lá ngoài vòng pháp luật vào giữa những năm 1980, rất nhiều người thuê phòng chiếu phim cho các bữa tiệc, buổi chụp hình hoặc bộ phim mà ông Harris nói.