Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Ngôi chùa nghìn năm tuổi trong hang, phần đầu tượng Phật bị người dân đập phá, và nó gần như bị phá hủy.

Ở quận Guifeng Erjing (Khu danh lam thắng cảnh Nanyan), điểm danh lam thắng cảnh quan trọng ở Puyang, tỉnh Giang Tây, nó được bao quanh bởi ba mặt của đá đỏ. Ngôi đền đứng với tảng đá, và nó không vững chắc và chắc chắn. Nó có thể được thiết lập cho hơn một nghìn người.
Nanyan bắt nguồn từ thời nhà Tấn. Trong triều đại nhà Đường và nhà Đường (827-835), các nhà sư đã xây dựng lại và ném đá trên bức tường đá. Sau khi xây dựng lại các triều đại, hương luôn thịnh vượng và trở thành Giang Nam nổi tiếng. Ngôi đền cổ của thiên niên kỷ.

Sau khi thành lập Tân Trung Quốc, Đền Nanyan không thể thoát khỏi thảm họa của Cách mạng Văn hóa, dẫn đến cung điện. Sau khi xây dựng lại chính phủ, ngôi đền nổi tiếng thiên niên kỷ này đã có thể tái tạo vinh quang trước đây của nó và được chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày đầu năm mới năm 2000.Tuy nhiên, một số bức tượng Phật composite trong chùa Nanyan hiện tại đã bị phá hủy. Ngôi đền này đã được kế thừa hàng ngàn năm ở nước ta và đã trải qua nhiều triều đại, nhưng nội thất của nó không bị hư hại nhiều. Tuy nhiên, nhiều bức tượng Phật trong ngôi chùa này đã bị hư hại trong Cách mạng Văn hóa. Ngay cả đầu của một số bức tượng Phật cũng bị cắt bởi những người bị phá hủy vào thời điểm đó. Loại thực hành này đã thực sự gây ra một mất mát lớn cho văn hóa Phật giáo của chúng tôi.

Bất chấp sự hủy hoại của thời gian và sự hủy diệt của con người, sự xuất hiện của chính Đức Phật vẫn có thể được xem là sự khéo léo của nghề thủ công. Có lẽ các nghệ nhân thời đó cũng cạn kiệt những nỗ lực của họ để khắc Đức Phật vào lòng họ.

Sống ở đây, chúng ta không cần phải làm quá nhiều, miễn là chúng ta có một trái tim biết ơn và bảo vệ đức tin của mình, chúng ta sẽ không bị thay thế. Nếu bạn vẫn có thể ăn cắp nửa ngày, chúng ta cũng có thể gặp vị trụ trì dưới gốc cây bồ đề, ngâm một bình trà ngon, nếm một tách trà thơm, nghe một đám mây Zen và thưởng thức pháo hoa đơn giản nhất trên thế giới.