Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Khuôn tượng thạch cao những lưu ý trong quá trình đổ thạch cao

Sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao tùy chọn ngân sách - sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, các mặt hàng có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật liệu phù hợp.

Chuẩn bị các vật liệu cần thiết để tạo khuôn tượng thạch cao

Trước hết, bạn cần phải sử dụng khuôn tượng thạch cao mẫu để đúc thạch cao. Tùy chọn ngân sách - sử dụng chai nhựa, đồ chơi cũ, thực phẩm, v.v. Tất nhiên, các mặt hàng có thể bị hạn chế và cần phải khoan đầu để tìm vật liệu phù hợp. Việc sử dụng khuôn mẫu trẻ em cho thạch cao hoặc cát dễ dàng hơn nhiều. Khuôn tượng silicone lớn được sử dụng trong sản xuất thì chi phí cao hơn. Với mong muốn tốt, khuôn silicone.
 

Những lưu ý trong quá trình đổ khuôn tượng thạch cao

Thạch cao đặc biệt cho đúc là mạnh hơn so với thạch cao và các tòa nhà thạch cao. Có thể thêm keo PVA để tăng cường sức mạnh của đá quý.

Khuôn tượng thạch cao có thể dễ dàng được lấy ra khỏi khuôn và có thể được bao phủ bởi xà phòng lỏng và dầu thực vật. Xà phòng nên nhiều hơn gấp đôi dầu. Hỗn hợp được pha loãng với 5 phần nước.
khuon tuong thach cao quy trinh do tuong
Hình ảnh quy trình đổ khuôn tượng thạch cao

khuon tuong thach cao

Đổ khuôn tượng thạch cao châu âu 3m

khuon tuong thach cao chau au 10m

Đổ khuôn tượng thạch cao đi châu âu 10m

khuon tuong thach cao me quan the am

Làm khuôn tượng thạch cao Mẹ Quán Thế Âm

khuon tuong thach cao ngua trang tri
Khuôn tượng thạch cao ngựa trang trí 2m

Phản ứng hóa học đi kèm với việc giải phóng nhiệt. Có thể tạo khoảng trống trong quá trình đúc khuôn tượng thạch cao. Trong điều kiện sản xuất, vấn đề được giải quyết bằng cách sử dụng máy xay sinh tố. Khi làm việc với bàn tay của riêng bạn, bạn cần phải đổ dung dịch cẩn thận và khoảng cách có thể được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng dung dịch thạch cao hoặc chất trát vữa.

Khuôn tượng thạch cao khoảng bao nhiêu lâu thì khô?

Khuôn tượng thạch cao cỡ nhỏ có thể khô khoảng nửa giờ. Đúc lớn phải khô trong vài ngày ở khu vực khô thoáng và không nên phơi nắng.
 

Mẹo làm cho khuôn tượng thạch cao sau khi thành phẩm sẽ đẹp hơn

Để ngăn chặn độ ẩm và tăng độ bám dính cho sơn sẽ được sơn lót. Bạn có thể sử dụng sơn lót hoặc keo lót PVA để thi công. Khuôn tượng thạch cao được phủ thêm chất bôi trơn nhiều lớp. Sau khi bề mặt sáng lên, bạn có thể làm việc.

Bề mặt của hình ảnh được trang trí với màu sắc, màu nước, không chạm vào bề mặt khuôn tượng thạch cao đã được phủ sơn. Bức tượng có thể được trang trí với tất cả các yếu tố trang trí: nút sồi, hình nón, và nhiều hơn nữa.
khuon tuong thach cao me quan the am
Mặt trước khuôn tượng thạch cao Mẹ Quán Thế Â

khuon tuong thach cao me quan the am
Mặt sau khuôn tượng Mẹ Quán Thế Âm

khuôn tượng thạch cao
Khuôn tượng thạch cao chân dung 

khuôn tượng thạch cao
Hoàn tất khuôn tượng thạch cao đi châu âu 10m

So sánh giữa khuôn tượng thạch cao và khuôn tượng ximăng
Chạm khắc từ vật liệu dựa trên xi măng. Chúng trở nên mạnh mẽ và sẽ không sợ độ ẩm. Tuy nhiên, xi măng sẽ từ từ bị nứt và gẫy... Thể hiện các đường nét hay hoạ tiết phức tạp bằng khuôn tượng ximang sẽ rất khó khăn.

Chạm khắc từ vật liệu dựa trên thạch cao, sẽ dễ dàng thể hiện các đường nét hay hoạ tiết phức tạp hơn.

Liên hệ làm khuôn đúc tượng thạch cao, dạy làm khuôn tượng thạch cao tại cơ sở sản xuất tượng thạch cao

Địa chỉ: D12/1 ấp 4, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh. 
(Hoặc quý khách search google maps với keyword "Thạch cao viết linh")

Liên hệ số hotline: 0938.484.909 ( Mr Linh )

Chúng tôi chuyên sản xuất:
tượng phật composite , tượng phật thạch caotượng sivalicơ sở sản xuất tượng thạch caosơn sửa tượng phậtkhuôn tượng thạch cao , tượng thạch cao giá rẻtượng mẹ quán thế âm