Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Dự án làm tượng thạch cao nghệ thuật Arcade Arcade sắp sửa hoàn tất, hiện tại đang trong quá trình dọn dẹp.

Đỉnh của tòa nhà tròn mang tính biểu tượng đóng vai trò là tâm điểm của Arcade Arcade, một khối các tòa nhà thế kỷ đang được tái phát triển trong lõi của thành phố.
Các nhà phát triển đằng sau dự án, dẫn đầu bởi Cross Street Partners có trụ sở tại Baltimore và hai đối tác của nó, Tập đoàn Model của Cincinnati và McCormack Baron Salazar có trụ sở tại St. Louis, đã xây dựng giàn giáo trên cơ sở của Rotunda để cho phép truy cập vào đỉnh, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về một cấu trúc có khả năng đã không được chạm vào trong nhiều thập kỷ.


"Đây là lần đầu tiên tôi không biết bao nhiêu năm chúng tôi đã có quyền truy cập vào đỉnh của Rotunda, được kích hoạt bởi công việc phá hủy và cắt giảm đang diễn ra", Frances Kern Mennone , giám đốc phát triển cho biết Đối tác qua đường.
Giàn giáo, mà Giám đốc Phát triển của Cross Street David Williams gọi là "sàn nhảy", không chỉ giúp các công nhân và các nhà lãnh đạo cộng đồng có cái nhìn gần hơn về nhà tròn, nó còn cho phép phục hồi và khắc phục.

Bây giờ họ có quyền truy cập rotunda, công nhân có thể sơn lại các cấu trúc trang trí tô điểm trên đỉnh của cấu trúc, bao gồm một hàng tượng thạch cao nghệ thuật gà tây và huy chương trung tâm. Một người đàn ông tên Byron Landsiedel đã đúc con gà tây Arcade bằng thạch cao cách đây 116 năm. Cháu trai của ông, John Landsiedel , đã sơn lại chúng trong lần phục hồi trong tháng này.

Việc phục hồi gà tây và huy chương trung tâm đã được hoàn thành vào đầu tuần này, và bây giờ các nhà phát triển sẽ bắt đầu sửa chữa kính rotunda từ mái của tòa nhà. Rotunda sẽ tiếp tục là trọng tâm chính trong những tuần tới, vì các nhà phát triển đang làm việc để hoàn thành một số phần nhất định trước khi họ chuyển sang các khu vực khác.

 
Các hãng hàng không Wilmington hạ cánh hợp đồng $ 285M
Một chiếc Boeing 757 'combi' là một trong bốn loại máy bay mà Air Transport International sử dụng để thực hiện các dịch vụ cho quân đội Hoa Kỳ, bên cạnh các loại máy bay khác. ATI và ABX Air, cả hai đều có trụ sở tại Wilmington, sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng cho quân đội theo hợp đồng mới.
Trước khi xây dựng mới có thể bắt đầu, công việc dọn dẹp phải được hoàn thành. Khi các tòa nhà được dọn sạch, các nhà phát triển có thể đưa công trình xây dựng ra để đấu thầu. Các phần khác của dự án đã thu được giá thầu, ngoài công việc trong tương lai mà các công ty sẽ có thể đấu thầu.
"Chúng tôi đang đưa nó trở lại trạng thái ban đầu, vì vậy sau đó chúng tôi có thể đưa các nhà thầu phụ và nhà thầu vào và hỏi họ nghĩ gì về giá cả", Mennone nói. "Ngay cả khi họ ở trong ngành, nếu họ không thể nhìn thấy sàn mà họ có thể đấu thầu, thật khó để đưa ra mức giá tượng thạch cao nghệ thuật tốt. Vì vậy, một phần lý do để làm sạch nó là để có được giá thầu tốt cho công việc trong tương lai . "Mennone nói thêm rằng, theo một số nguồn tài trợ của họ, họ không được phép thêm vào cơ sở trước khi họ thực hiện công việc demo và khắc phục. Cô ấy nói vào thời điểm này, họ chỉ có thể trừ khỏi các tòa nhà thay vì thêm vào.
"Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ đang phá hủy ngay bây giờ," cô nói. "Bạn không thể thực hiện xây dựng và phá hủy cùng một lúc. Chúng tôi đã hoàn thành (bản demo) trong một số phần nhất định, nhưng sẽ có khắc phục và phá hủy trong suốt."
Cross Street và các đối tác đã bảo đảm hàng triệu đô la tài trợ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tín dụng thuế của tiểu bang và liên bang, một khoản vay từ thành phố Dayton, tài trợ từ Hạt Montgomery, vốn cổ phần tư nhân, tài trợ từ ngân sách vốn nhà nước và hơn. Tất cả điều này cộng lại lên tới khoảng 90 triệu đô la.
"Đó là điều khá điển hình cho một dự án nâng hạng nặng như thế này", Williams nói về các nguồn tài trợ. "Phải mất rất nhiều hỗ trợ của thành phố."
Trong khi tài trợ chủ yếu được bảo đảm, các nhà phát triển đã không đạt được kết thúc tài chính. Williams và Mennone cho biết họ dự kiến ​​sẽ đóng cửa vào cuối tháng 3.

Mennone cho biết sự đa dạng của các nguồn tài trợ, cũng như các lớp đằng sau chúng, tất cả phải được đặt cùng nhau như các mảnh Jenga, có thể phức tạp. Cô ấy lưu ý khi một nguồn tài trợ thay đổi, nó có sự phân nhánh theo những cách khác.
"Đó là một kết thúc tài chính có cấu trúc cao với nhiều nguồn có các yêu cầu và hàng tấn sử dụng khác nhau", cô nói. "Phần lớn việc gây quỹ đã được hoàn thành, chúng tôi chỉ đang cố gắng tìm ra cách tất cả phù hợp với nhau."

Các tòa nhà Arcade 114 tuổi, đã bị bỏ trống gần 30 năm, có thể là một dự án xúc tác sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai trong lõi của thành phố. Các quan chức cho biết dự án tái phát triển có thể tạo ra hàng trăm việc làm mới với hàng triệu đô la trong biên chế, cũng như doanh thu thuế.
Dự án này là một sự tái phát triển hỗn hợp, thu nhập hỗn hợp của một bộ sưu tập 400.000 mét vuông của các tòa nhà thế kỷ tập trung xung quanh một nhà tròn bằng kính. Nó sẽ bao gồm hai giai đoạn. Đầu tiên được phát triển là Arcade phía nam (nửa phía nam của thành phố), tiếp theo là Arcade phía bắc.
Giai đoạn đầu tiên của dự án bao gồm sự kết hợp giữa sử dụng thương mại và dân cư, bao gồm 110 đơn vị nhà ở giá cả phải chăng, cũng như "Trung tâm đổi mới" cho Đại học Dayton và Trung tâm doanh nhân. Các nhà phát triển cho biết UD và TEC sẽ là người thuê mỏ neo của Arcade.