Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Dịch vụ sơn sửa tượng phật tại tphcm

Bạn cần sơn sửa tượng phật, vẽ lại các bức tượng phật được làm từ thạch cao, composite trong nhà vì đã lâu, màu sắc bạc đi, bong sơn, phồng rộp, cũng như nhan khói làm các bức tượng mờ nhạt.Bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi.

Giải quyết sự cố khi sơn sửa tượng phật tại nhà

Chọn những cơ sở sản xuất tượng phật đảm bảo chất lượng thi công sẽ giúp bề mặt tượng phật không còn phồng rộp, bong tróc hoặc bạc.
Thờ tượng phật trong nhà là văn hóa của người Á Đông được coi là nền móng đầu tiên để xây dựng cuộc sống ổn định. Để chọn mua những bức tượng phật bền đẹp ít bị lỗi lầm theo thời gian là điều không dễ dàng. Đặc biệt là với những người lần đầu tiên sơn sửa tượng phật tại nhà, còn thiếu kinh nghiệm, nếu chẳng may gặp phải những cơ sở sản xuất tượng phật không chuyên nghiệp thì hành trình ấy còn gian nan hơn.

Có hai sự cố thường gặp mà những người thiếu kinh nghiệm có thể phòng ngừa:

Trường hợp 1: Bề mặt sơn của bức tượng phật thường bị phồng rộp hoặc bong tróc chỉ sau khi sơn một thời gian ngắn. Nguyên nhân chủ yếu là do bề mặt tượng không được xử lý kỹ, bị thấm nước, sử dụng bột trét kém chất lượng hay thi công sơn không đúng hệ thống. Đối với các trường hợp này, bạn chỉ còn cách cạo bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ, xả nhám bề mặt, xử lý triệt để nguồn gốc gây ẩm ướt và thi công đúng hệ thống sơn đề nghị với lớp lót kháng kiềm.

Trường hợp 2: Bề mặt sơn bị bạc màu, xuất hiện những mảng lớn màu bị bạc ở những vị trí tiếp xúc với mưa nắng, nhiệt độ khác nhau. Nguyên nhân thường do bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm, chọn chất chống thấm không phù hợp và thi công không kỹ các vị tiếp xúc giữa hai loại vật liệu khác nhau, pha sơn quá loãng hay sử dụng sơn chất lượng kém. Trong trường hợp này không còn cách nào khác là bạn phải xử lý bề mặt lại, chống thấm và đợi tường khô, tiêu chuẩn độ ẩm 16% theo máy đo Protimeter, sơn lại với một lớp sơn lót và hai lớp sơn hoàn thiện.
Nói chung, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng đều phải mất thời gian và chi phí để sơn sửa lại, chưa kể công sức để dọn dẹp nhà cửa bề bộn sau khi sơn xong. Vì vậy, việc chọn được đúng đội ngũ sơn sửa tượng phật chuyên nghiệp, có uy tín ngay từ ban đầu là rất quan trọng. Để tìm những đội ngũ sơn sửa tượng phật uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo những người bạn sơn sửa tượng phật hoặc liên hệ ngay đội ngũ sơn sửa tượng phật Viết Linh để được tư vấn.

Sơn Sửa Tượng Phật Viết Linh

+ Bạn cần sơn sửa tượng phật, vẽ lại các bức tượng phật được làm từ thạch cao, composite trong nhà vì đã lâu, màu sắc bạc đi, bong sơn, phồng rộp, cũng như nhan khói làm các bức tượng mờ nhạt.Bạn cứ yên tâm đến với dịch vụ của chúng tôi. Chuyên sơn sửa tượng phật, Chuyên điêu khắc tạo mẫu, Chuyên làm tượng giả gỗ, giả đá, giả đồng, giả vàng.

+ Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng - Sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi .
+Nhận sửa chữa tượng phật thạch cao, tượng phật composite ở tất cả các tỉnh tại Việt Nam, Nhận sửa chữa tại nơi trong địa bàn tphcm

Một số hình ảnh sơn sửa tượng phật Viết Linh


sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat
sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat
sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat

sơn sửa tượng phật, son sua tuong phat
Xem thêm Dịch vụ sơn sửa tượng phật giá rẻ tại các quận ở tphcm tại link:
http://tuongphatcomposite.vn/blog/dich-vu-son-sua-tuong-phat-gia-re-tai-cac-quan-o-tphcm-85.html