Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Đây có thực sự là sự kết thúc của tượng thạch cao nghệ thuật phương Tây?

Sau 15 năm biểu diễn nghệ thuật cao tại một số bảo tàng quan trọng nhất của nước Mỹ và trong một thời gian, điều hành một trường nghệ thuật tự do, tập thể được gọi là Quỹ chất lượng cao Bruce tiếp tục tiếp cận công việc của họ với sự bất đắc dĩ của một sinh viên đại học tình cờ gặp phải Lớp học muộn với nôn nao mù quáng. Các thành viên của nhóm đã khăng khăng nặc danh , mặc dù bây giờ danh tính của họ đã nổi tiếng trong thế giới nghệ thuật. Cũng vậy, huyền thoại sáng lập của BHQ: Nó được đặt theo tên của một nghệ sĩ hư cấu, Bruce High Quality, người được cho là đã chết vào ngày 9/11.
Triển lãm tượng thạch cao giá rẻ nghệ thuật mới nhất , tại Phòng trưng bày ACA, có tựa đề là Sự kết thúc của nghệ thuật phương Tây, và bạn biết đấy, tại sao không. Nó vẫn đúng với sự gượng gạo và sự nhạy cảm được giáo dục tốt của nhóm bằng cách kết hợp công việc của họ với các tác phẩm lịch sử. Lon bia nghiền, điếu thuốc lá và mì ramen khô, trong số các token khác của tuổi thiếu niên, trái ngược với tác phẩm của các nghệ sĩ và cổ vật thế kỷ 20 từ thế giới cổ đại. (Người hâm mộ Bruce có thể nhớ khi vào năm 2013, họ đã tái tạo Tượng Marcus Aurelius của cưỡi ngựa - bức tượng đồng La Mã cổ đại có niên đại 175 CE - bằng bọt mật độ cao, thạch cao, loa xe hơi và tivi để thay thế cho đầu của hoàng đế và con ngựa của anh ấy.)Ở Phần cuối, chúng ta có Pharaoh Head của BHQ - với một điếu thuốc nhô ra khỏi miệng và những vệt sơn đỏ, xanh và vàng - kết hợp với một chiếc quách bằng gỗ xác ướp vô danh của Ai Cập, được chạm khắc bằng gỗ keo và có từ ngày 700 con300 BC. Màu đỏ (môi), xanh lam (mắt) và vàng (tóc) của tác phẩm tượng thạch cao nghệ thuật trước đây là điển hình của bức chân dung tự BHQ của Hồi, gợi lên sự vui tươi giống như lễ hội, và có thể được tìm thấy trong suốt cuộc triển lãm.

Theo Nemo Librizzi, người điều hành chương trình The End, thì cuộc triển lãm đã kết hợp với nhau bởi một loạt sự trùng hợp gần như mang một phép màu. làm việc từ studio của Bruces và kết hợp nó với tác phẩm cũ hơn. Ông muốn triển lãm ngay lập tức bày tỏ lòng tôn kính đến lịch sử nghệ thuật trong khi chọc vào nó.

Đọc thêm: mua tượng sivali ở đâu tốt nhất

Chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó sống và thở, bởi vì Chất lượng cao Bruce, công việc của họ luôn rất trực quan và thuộc thể loại nhạc punk rock, anh nói. Chúng tôi không muốn trình bày nó theo cách quá quý giá. Vì vậy, chúng tôi quyết định chỉ vui chơi với nó và không quá coi trọng bản thân.

ACA có một lịch sử giới thiệu các nghệ sĩ Mỹ tiến bộ. Năm 1944, phòng trưng bày đã tổ chức một cuộc triển lãm Picasso cấp tiến, trong đó tác phẩm của người Tây Ban Nha được đặt cạnh nhau với những ảnh hưởng châu Phi của ông. Sẽ thật hấp dẫn khi giả định rằng, The End The lấy cảm hứng từ chương trình đó, nhờ vào định dạng dựa trên juxtap vị trí tương tự. Nhưng Librizzi thừa nhận anh không biết về chương trình trước đó.

Giống như hầu hết mọi người, Librizzi được giới thiệu với Bruce Chất lượng cao bởi đại lý nghệ thuật Vito Schnabel, người trước đây đại diện cho nhóm. Lúc đầu, Librizzi không hiểu Bruce High Quality, cho đến khi anh xem một cuộc khảo sát về công việc của họ tại Bảo tàng Brooklyn . Ông đã dành một khoảng thời gian tốt để đọc và xem video. Sau đó tất cả nhấp chuột.

Tôi đã có một trong những 'aha!' khoảnh khắc. Nó không chỉ là một số điều vô nghĩa mà tôi đã ở trên. Đó là một cái gì đó hơi khó hiểu, mà tôi phải nhập vào, Librizzi nói. Một lần tôi nắm bắt được điều đó, tôi cảm thấy gần như có trách nhiệm giúp đỡ người khác có những hiểu biết tương tự.