Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Đặt tượng Phật composite ở đâu trong nhà để hái ra tài lộc?

Việc đặt tượng phật composite ở trong nhà, sân vườn, sân thượng từ lâu đã trở thành một phong tục quen thuộc của người Việt.
Tượng phật composite khắc hoạ tôn nhan các vị Phật biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe tốt.
Bạn có thể chọn mua tượng phật composite, tượng phật thạch cao, tượng thạch cao nghệ thuật, đồ trang sức có hình tượng Phật.... Tượng phật thạch cao & tượng phật composite được coi là sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt lành, sự giàu có, phước lành, niềm vui cho bất cứ nơi nào tượng được đặt.


tuong phat composite, tượng phật composite
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát

Nên bài trí tượng phật composite ở đâu?

Một trong những vị trí phong thủy tốt nhất để bài trí tượng phật composite là ở vị trí nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào trong nhà thành năng lượng tốt. Nếu không thể đặt tượng phật composite ở vị trí trên, hãy đặt tượng Phật trên một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất trong phòng, đối diện với cửa chính.

Hãy đặt tượng Phật ở phía Đông hoặc góc Đông Nam trong ngôi nhà để cầu bình an. Đối với văn phòng, tốt nhất nên đặt tượng Phật ở trên nóc két sắt, tủ đựng tiền. Bạn nên đặt tượng Phật ở vị trí cao, trang trọng, tránh đặt tượng phật composite ở dưới sàn đất hoặc khu vực phía dưới cầu thang

Theo các chuyên gia phong thủy, chiếc bụng của Phật Di Lặc chứa đầy của cải, tài lộc. Bạn nên lấy tay xoa bụng Phật để được Phật ban phát tài lộc, may mắn.
tuong phat composite,tượng phật composite
Tượng phật composite Phật Di Lặc

Trưng bày Tượng Mẹ Quán Thế Âm trong nhà không chỉ bảo vệ bình an cho gia đình mà còn mang đến không khí thư thái và ấm áp cho ngôi nhà.
tuong phat composite,tượng phật composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm đứng trên đài sen, Mẹ đổ bình cam lộ cứu rỗi chúng sinh

Thường xuyên thắp hương khấn vái với tượng sivali - ông thần tài lộc của họ và cho họ có niềm tin vào luật nhân quả.
Thần tài lộc tượng sivali sẽ đem lại may mắn tài lộc, có sức khoẻ tốt, tật bịnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, hanh thông mọi sự.
tuong phat composite,tượng phật composite
Tượng sivali vị thần tài lộc


Xem thêm tượng Phật Quan Âm làm bằng composite: http://tuongphatcomposite.vn/san-pham/tuong-phat-quan-am-1560.html