Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Cơ sở sản xuất tượng thạch cao tại Tp.Hồ Chí Minh Việt Nam

Cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại tượng thạch cho bé tô mầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Bạn đang tìm cơ sở sản xuất tượng thạch cao tại Tp.Hồ Chí Minh Việt Nam.  

Chúng tôi cung cấp sản xuất sản phẩm thủ công & nghệ thuật tượng thạch cao đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về mẫu tượng tô mầu ngày càng đòi hỏi các mẫu mới đặc biệt phong phú hơn, chúng tôi luôn nghiên cứ tạo ra các sản phẩm tượng thạch cao khác biệt, độc đáo hoặc đặc biệt để truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn hoặc thể hiện sở thích của bạn, đó là lý do tại sao chúng ta cần phải đáp ứng một bộ sưu tập nghệ thuật thủ công, đồ thủ công, trang trí & đồ trang trí nói chung, đầy ưu ái, đầy đam mê. Từ ý tưởng sản phẩm thủ công đến nhà cung cấp thủ công, chúng tôi có những gì bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt, đây là website của cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh  mà chúng tôi nghĩ rằng có thể truyền cảm hứng cho kế hoạch cho bạn mua tượng thạch cao của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi cơ sở sản xuất tượng thạch cao đảm bảo bạn sẽ hài lòng thông qua sản phẩm nghệ thuật quyến rũ nhất bạn có thể nhận được từ Thachcaovietlinh.com.
cơ sở sản xuất tượng thạch cao,co so san xuat tuong thach cao

Cơ sở sản xuất tượng thạch cao, quy trình sản xuất tượng Viết Linh

+ Quá trình sản xuất bắt đầu bằng một bản phác thảo khuôn các nghệ nhân của Viết Linh tạo ra. Thông thường, bước này được hoàn thành trong quy trình thiết kế để nhà sản xuất có thể nhìn thấy mảnh ba chiều, xem xét và phê duyệt nó, và cam kết sản xuất quy mô đầy đủ. Khi tác phẩm được xem xét, sửa đổi (nếu cần thiết) và được phê duyệt, một khuôn được làm từ mô hình điêu khắc.
+ Sử dụng khuôn được làm đặc biệt từ một thiết kế ban đầu hoặc khuôn hiện có có thể được loại bỏ từ nhiều thế hệ ban đầu, nhựa lỏng, thạch cao hoặc xi măng của nó được đổ vào khuôn. Các khuôn được kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong 24-72 giờ, tùy thuộc vào cấu hình tượng.
+ Khi bức tượng đã khô, khuôn được loại bỏ cẩn thận. Bước này cũng mất 24-72 giờ tùy thuộc vào vật liệu, kích thước và độ phức tạp của thiết kế của tượng thạch cao tô mầu. Các bức tượng khô được kiểm tra trước khi quá trình hoàn thiện bắt đầu.

+Hoàn thiện bao gồm hai giai đoạn chà nhám cho hầu hết các thiết kế tượng. Các bức tượng thạch cao với vẻ ngoài xù xì được chà nhám hoặc được chà nhám một lần trước khi sơn lót. Các bức tượng được kiểm tra trước khi chúng được sơn bởi vì chất lượng của lớp hoàn thiện chà nhám sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công việc sơn trong giai đoạn cuối cùng.
+ Các bức tượng được cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh chuyển đến bộ phận đóng gói và vận chuyển.

Bạn là các cá nhân, đơn vị kinh doanh bán tượng, tổ chức thiện nguyện cần nguồn hàng tượng thạch cao tô mầu cho bé với số lượng nhỏ và lớn, hãy tới xưởng Thạch Cao Viết Linh thăm quan hoặc mua sắm. Bạn cần tư vấn thê hãy liên hệ 0938.484.909 Mr Linh.
 
 
co so san xuat tuong phat thach cao
tượng phật composite, tuong phat composite
 
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
 
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
 
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
 
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
 
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
cơ sở sản xuất tượng thạch cao
 Đọc thêm quá trình hình thành phát triển của cơ sở sản xuất tượng thạch cao viết linh tại link: http://thachcaovietlinh.com/gioi-thieu.html