Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm bồ tát

Theo cơ sở điêu khắc tượng phật Quan Âm Bồ Tát Viết Linh, phật Quan Âm là biểu thị cho sự từ bi chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa.
Do nhu cầu thiết yếu của Phật giáo Việt Nam nên hiện nay có rất nhiều cơ sở điêu khắc tượng Phật Quan Âm Bồ Tát. Nhưng lựa chọn được đơn vị uy tín là điều băn khoăn, lo lắng của đa số tăng ni, phật tử.
Hầu hết các tượng Phật Quan Âm Bồ Tát ở Việt Nam đều được thỉnh về từ các làng nghề và do các nghệ nhân tạc tượng khắp mọi miền tồ quốc. Cũng có một số thợ khéo tay nên tượng Phật ở Việt Nam cũng có phần hạn chế về tính thẩm mỹ, tỷ lệ, độ lôi cuốn… Hoặc du nhập từ Đài Loan, Trung Quốc đã làm mất đi nét thuần Việt trong văn hóa dân gian Việt Nam chính vì Việt này. Công trình điêu khắc tượng Linh Phật đã tạo dựng được vị thế vững chắc trong nhiều năm qua. Nó là một trong những bức tượng Phật lớn nhất trong nước. Tại sao cơ sở điêu khắc tượng phật Việt Linh lại có được vị thế trong lĩnh vực điêu khắc tượng phật? Chúng tôi có thể tự hào chỉ ra những ưu điểm sau:
Đội ngũ điêu khắc tượng phật việt linh
Viết Linh có đội ngũ điêu khắc lành nghề - tài năng, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình với công việc. Nhằm mục đích tạo ra những kiệt tác trọn đời có giá trị lớn của nghệ thuật Thuận Việt và chất lượng vượt trội. Để xua đuổi tượng Phật có ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc xâm nhập vào các chùa Việt Nam.

cơ sở điêu khắc tượng phật Quan Âm Bồ Tát

Được đào tạo bài bản tại trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, hiểu được vẻ đẹp của nghệ thuật điêu khắc. Cùng với thời gian tu tập trong chùa để hiểu Phật pháp. Viết Linh với tâm niệm “Muốn tạc tượng Phật Bà Quan Âm thì trong lòng phải có Phật”. Viết Linh, hết lòng vì đạo Phật và chỉ nhận làm tượng Phật để thờ cúng, thi công tượng trang trí.

Kinh nghiệm điêu khắc tượng Phật nhiều công trình quy mô lớn
Cơ sở điêu khắc tượng phật Viết Linh chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng phật quy mô lớn trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình tượng phật như tượng phật composite, tượng Di Lặc lớn nhất Việt Nam, tượng Ngọc Hoàng - vị Hộ Pháp độc nhất vô nhị tại Việt Nam, ... , Chúng tôi đã gặt hái được những thành quả từ niềm tin yêu của chư Tăng và Phật tử không chỉ trong nước mà cả ngoài nước.
Cơ sở điêu khắc tượng phật Viết Linh, tạc tượng theo đặt hàng
Khi đến với Viết Linh, các tăng ni, phật tử có rất nhiều sự lựa chọn. Nổi bật với các tác phẩm điêu khắc tượng Phật với mọi kích thước, đặc biệt là kích thước lớn và khổng lồ. Bên cạnh đó, Viết Linh còn nhận làm tượng phật theo yêu cầu với nhiều kiểu dáng khác nhau.
Viết Linh nhận điêu khắc tượng Phật từ nhiều chất liệu khác nhau như: Tượng Phật Bằng Xi Măng, Composite, thạch cao...
Tầm nhìn mà cơ sở sản xuất tượng phật Viết Linh phấn đấu: Tượng phật Viết Linh xác định cho mình mục tiêu và hướng đi rõ ràng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các sản phẩm tượng phật composite với mục đích tạo ra một trong những hầu hết các thương hiệu uy tín mà khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và trên cả nước nói chung đều tin tưởng chọn mua.
Sứ mệnh của Tượng Phật Viết Linh: Tượng Phật quan âm bồ tát cam kết tận tâm 100% với sản phẩm làm ra. Chúng tôi có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mỗi người luôn tập trung và có trách nhiệm trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

cơ sở điêu khắc tượng phật Quan Âm Bồ Tát
Tượng Phật quan Âm Chùa Chánh Hưng cao nhất miền tây

cơ sở điêu khắc tượng phật Viết Linh
Tượng phật di lặc khủng nhất Việt Nam

Hướng dẫn mua tượng Phật Quan Âm bồ Tát
Vì có rất nhiều yếu tố khách quan để có được tượng phật đẹp nên chúng tôi chân thành khuyên quý khách hàng lựa chọn phương án đặt tượng phật theo yêu cầu là sự lựa chọn khôn ngoan nhất khi không có điều kiện, với những ưu điểm sau:
Thứ nhất: Lựa chọn đặt hàng theo yêu cầu xem trực tiếp tận cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm Viết Linh hoặc quan online, để chọn màu, khích thước… đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Thứ hai, nếu khách hàng có lịch đặt hàng 1-2 tháng trước khi tượng phật được hoàn thiện, để thợ điêu khắc có một khoảng thời gian nhàn nhã mà không phải chịu áp lực để hoàn thiện phần hoàn thiện theo vũ điệu tâm hồn của họ.
 tượng phật Quan Âm Bồ Tát
Tượng phật Quan Âm Bồ Tát 1m2
Ý nghĩa của tượng phật quan âm bồ tát trong phong thủy
Giúp bạn bình tâm
Dù đứng hay ngồi, hình tượng Phật Tổ Như Lai và Phật Quan Âm Bồ Tất đều có thể gợi lên những thiện niệm, xóa tan si mê, ác độc trong lòng mỗi người, giúp tâm chúng sinh tìm được sự bình yên, an vui và hạnh phúc bằng cách chiêm ngưỡng dung nhan của Đức Phật giúp chúng ta tu hành. đồng thời có lòng nhân ái, vị tha và trung thực.
Mang lại sức khỏe, may mắn
Với vẻ mặt hiền từ, nhân hậu, mang lại năng lượng lạc quan, tích cực cho gia chủ, tượng Quan Thế Âm Bồ tát có thể khiến công việc của các thành viên trong gia đình được suôn sẻ, cũng như cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất.
Kích hoạt năng lượng tích cực gia chủ
Thờ tượng phật quan âm không chỉ mang tư tưởng tâm linh trên, mà còn được coi là một nét đẹp văn hóa truyền thống trong đời sống tâm linh của người Việt. Đặc biệt, những bức tượng Phật được tạo hình tinh xảo còn tạo nên không gian đẹp, thanh bình và yên bình cho ngôi nhà của bạn.