Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Cây cầu đường thủy được liệt kê là Di sản Thế giới thực sự bị quỷ ám

Ở Segovia, Tây Ban Nha, truyền thuyết địa phương nói rằng cây cầu đường thủy được liệt kê là Di sản Thế giới thực sự bị quỷ ám, vì vậy Hội đồng Thành phố hy vọng sẽ thu hút khách du lịch bằng truyền thuyết, nhưng mọi thứ không đơn giản như Hội đồng Thành phố tưởng tượng
Cầu quỷ thời La Mã có mái che
Ở Segovia, Tây Ban Nha, có một cây cầu đường thủy có từ thời La Mã. Theo truyền thuyết, cây cầu đường thủy này không được người La Mã xây dựng, nhưng con quỷ Mephistophele đã bị một Segovia lừa dối và anh ta được bảo vệ qua đêm.
Với một nụ cười, nhưng cũng tự hẹn giờ
Nghị viện Segovia tin rằng họ nên cho nhiều du khách đến Segovia biết câu chuyện. Vì vậy, quốc hội đã quyết định hợp tác với nhà điêu khắc để xây dựng một hình ảnh ma quỷ tại một địa điểm mà ít khách du lịch sẽ đến để thu hút khách du lịch.
Theo nhà điêu khắc Jose Antonio Abella, con quỷ cao 1,7 mét, anh ta cầm một chiếc điện thoại di động trong một tay và mỉm cười với chiếc điện thoại với một nụ cười.

Đọc thêm: Bán tượng thạch cao nghệ thuật giá sỉ ở TpHCM

Kết nối với quỷ
Tuy nhiên, gần đây, một nhóm cư dân Công giáo địa phương đã truy cập Internet để chống lại quỷ dữ. Cuốn sách hiện đã thu hút hơn 5.400 người, tương đương 10% dân số Segovia và yêu cầu Hội đồng thành phố. Loại bỏ tác phẩm điêu khắc này.
Các tòa án địa phương nhận thấy vấn đề đã ra lệnh rằng hội đồng thành phố phải đình chỉ kế hoạch trước khi họ đưa ra phán quyết cuối cùng. Tòa án sẽ tiếp tục điều tra xem liệu công việc này cũng sẽ khiến các Kitô hữu phẫn nộ.

Nhà điêu khắc Abella, người thiết kế hình ảnh ma quỷ, cho biết ông không thể tin rằng cư dân địa phương sẽ trái ngược với bức tượng. Ông nói: "Đây là một thành phố mở, không phải là một nơi để ở trong thế kỷ thứ 12." "Tất cả những điều này làm cho hình ảnh của Segovia hoặc Tây Ban Nha trở nên tồi tệ hơn."
Abela tiếp tục nói: "Tôi thích Segovia. Tôi đã sống ở đây hơn 30 năm. Tôi chỉ hy vọng rằng bức tượng này có thể bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với lòng tốt của Segovia."
"Tôi đã không nhận được bất kỳ khoản tiền nào vì bức tượng này ... Tôi đã không làm điều đó vì tiền, nhưng cá nhân tôi muốn ca ngợi thành phố này tôi nghĩ là nhà. Bạn có thể tưởng tượng cảm xúc của tôi."


Đức cũng có truyền thuyết ma quỷ
Lý do tại sao Abela tạo ra hình ảnh ma quỷ này thực sự có liên quan đến L Cantereck của Đức. Vào thời điểm đó, anh ta đến Lu Beike và thấy rằng một con quỷ địa phương dường như để tưởng nhớ truyền thuyết rằng ma quỷ đã bị lừa để che nhà thờ, vì vậy anh ta muốn làm điều tương tự.
Đây là cái cuối cùng
Abela nói trong một cuộc phỏng vấn rằng sau sự cố này, hình ảnh ác quỷ hạnh phúc sẽ trở thành bức tượng cuối cùng của anh ấy. "Tôi chỉ muốn một cuộc sống yên tĩnh và tập trung vào viết sách."