Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Các nhà khảo cổ Armenia khôi phục bức tượng của Pharaoh Ai Cập

Nhà khảo cổ học người Armenia Hurik Suruzyan và chuyên gia Ai Cập Abdelkarim Qatar đã giới thiệu một trong những tác phẩm điêu khắc được xây dựng lại bởi Pharaoh Habtooth 3rd.
 Theo báo cáo của Armenpress , đề cập đến Horizon Weekly, Bộ trưởng cổ vật Ai Cập Mamdouh al-Dammat cũng có mặt tại buổi lễ. Hai bức tượng vàng của những tàn tích đẹp nhất đã bị phá hủy trong thiên niên kỷ đầu tiên trước Công nguyên. Trận động đất năm 1200. Chúng được chia thành 200 phần. Dự án cải tạo chúng đã được thực hiện trong hai giai đoạn trong vòng một năm, đó là một thành tựu duy nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ sơn sửa tượng phật tại tphcm

Kết quả của giai đoạn đầu của việc xây dựng lại bức tượng, kéo dài từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2014, 200 phần của các di tích này được lấy ra khỏi nước và di chuyển đến 50 mét để hạ cánh. Tượng đài đầu tiên mô tả Pharaoh đã được phục hồi, với chiều cao 12,35 mét.

Như là kết quả của vòng thứ hai, tượng đài thứ hai của Enochta, có chiều cao 12,93 mét và nặng 110 tấn, đã được khôi phục vào tháng 11. "Đây là sự phục hồi tốt nhất của các di tích tráng lệ trên thế giới", giám đốc kỹ thuật hoạt động, nhà khảo cổ học người Tây Ban Nha và nhà phục chế Miguel Angel Lopez cho biết.

Hourig Suruzyani dẫn khảo cổ học thám hiểm Amenhotep 3 II Tượng mảnh vỡ được phát hiện trong năm 2011 's. trên bờ biển phía tây sông Nile vào tháng Năm . Nó đã được tìm thấy bởi Pharaoh dambaran- chùa khai quật thời gian. Bức tượng được phát hiện trong COM e Hettanum các Pharaoh của ngôi mộ thứ ba trụ cột gần.

@armenpress