Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Bật mí cách chọn mua tượng phật composite trang trí ngoài sân vườn

Nhiều Phật tử ngày nay đã không ngừng tạo ra một nơi đặc biệt trong nhà hoặc vườn của họ cho một bàn thờ cầu nguyện, hoàn thành với một bức tượng Phật composite. Tuy nhiên, bạn không phải là một Phật tử để kết hợp bức tượng này vào trang trí nội thất hoặc ngoại thất của bạn. May mắn thay, nhiều nhà sản xuất cung cấp các bức tượng hoàn thiện mà sẽ chịu được các yếu tố của thiên nhiên để họ có thể được sử dụng trong hoặc ngoài nhà của bạn.

Biểu tượng của tượng Phật

Trong phong thủy, tượng phật compositetượng phật thạch cao khắc hoạ nên chân dung Phật được sử dụng để hỗ trợ di chuyển năng lượng chi trong không gian nhà và vườn của bạn. Bạn có nhiều lựa chọn về phong cách và tư thế Phật. Tuy nhiên, trước khi bạn đi mua sắm tượng Phật composite & tượng phật thạch cao, bạn nên hiểu được ý nghĩa và biểu tượng của mỗi bức tượng trong mối quan hệ với khu vực bạn muốn đặt nó.

Quy tắc chọn vị trí cho nhà và vườn

Một số quy tắc về vị trí:

 • Không bao giờ đặt trực tiếp trên mặt đất hoặc trong phòng tắm; cả hai được coi là vị trí thiếu tôn trọng.
 • Không được đặt trong phòng ngủ của bạn trừ khi bức tượng được giữ trong tủ có cửa đóng kín khi không được sử dụng để thiền định.
 • Luôn luôn đặt bức tượng đối diện vào phòng của bạn trừ khi được đặt ở lối vào nhà, nơi nó phải đối mặt với những người bước vào.
 • Ngoài vườn tượng phật composite và tượng phật thạch cao luôn luôn đặt đối mặt với nhà của bạn để ban cho sự phong phú tuyệt vời.
Xem thêm: http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-nghe-thuat-san-vuon-do-co-so-viet-linh-che-tac-300.html

Mua tượng phật composite và tượng phật thạch cao trang trí sạn vườn

 • Phong Thủy tượng nhập Khẩu : Có nhiều phong cách và kích cỡ khác nhau của tượng Phật để sử dụng trong nhà của bạn. Nhiều bức tượng đầy màu sắc, và bạn thậm chí có thể nhặt đài phun nước Phật cho khu vườn của bạn.
 • Buddha Grove : tượng Phật composite để sử dụng trong nhà và vườn của bạn. Từ những bức tượng thu nhỏ để trưng bày kệ cho đến những bức tượng vườn lớn hơn và thậm chí một số cách diễn giải nghệ thuật, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy đúng Phật tại Buddha Grove.
 • Thư viện Phật : Nếu bạn thích một bức tượng cổ, bạn có thể tìm thấy các bức tượng từ khắp nơi trên thế giới ở đây. Các bức tượng được phân nhóm để bán theo quốc gia, vì vậy nếu bạn có sở thích, hãy kiểm tra trang web này.
 • Mua tượng phật thạch cao và tượng phật composite ở cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh: Quý khách tới địa chỉ: D12/1 ấp 4, Xã Tan Quý Tây, Huyện Bình Chánh.  (Hoặc quý khách search google maps với keyword "Thạch cao viết linh") hay gọi số hotline:  0938.484.909 ( Mr Linh ) để được tư vấn xem mua tượng thạch cao giá rẻ.

Những bài viết liên quan:
>>> Thờ tượng phật thạch cao trong nhà sao cho hợp phong thuỷ, mang tài lộc đến với gia chủ
>>> Đặt bàn thờ tượng mẹ quán thế âm ở trong nhà sao cho đúng
>>> Đặt tượng phật composite ở đâu trong nhà để hái ra tài lộc?
>>> Thần sivali vị thần tài lộc của mọi nhà

Các loại tượng Phật composite và tượng phật thạch cao

Trước khi bạn thực hiện lựa chọn bức tượng Phật cuối cùng của bạn, hãy xem xét các loại tượng khác nhau để lựa chọn. Mỗi cái có ý nghĩa và vị trí khác nhau trong nhà và vườn.

Thiền Phật

Kiểu tượng này được tìm thấy phổ biến nhất trong bàn thờ tượng phật thạch cao và tượng phật composite ở các sân vườn. Những bức tượng này thường làm cho Phật ở tư thế ngồi với cả hai tay ở một vị trí thiền định gọi là mudra vũ trụ. Hai tay chồng lên nhau. Bàn tay phải của Đức Phật nằm trên đầu ngón tay của bàn tay trái với lòng bàn tay hướng lên trên. Các ngón tay cái chạm vào nhau và tạo thành một hình bầu dục, tượng trưng cho sự chuyển hướng của sự chú ý của một người vào trong.

Bức tượng phật thạch cao phải đối mặt với hướng đông kể từ khi Đức Phật thiền định về mặt trời mọc trong tìm kiếm của ông cho sự giác ngộ.
tượng phật composite,tuong phat composite

Phật cười

Trong văn hóa phương Tây, Phật cười có lẽ được biết đến nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi. Nó cũng được gọi là may mắn, thịnh vượng hoặc Phật dồi dào. Nó mô tả Đức Phật trong những năm sau của ông như hạnh phúc và với một bụng lớn từ một cuộc đời dồi dào. Anh ta sẽ ở tư thế ngồi hoặc đứng với hai bàn tay trên đầu để hỗ trợ một nồi Ru-Yi thực sự hoặc tưởng tượng (tàu hoặc tô nhiều).

tượng phật composite,tuong phat composite

Bức tượng này được mệnh danh là Happy. Đó là truyền thống để chà bụng của mình để đảm bảo may mắn lớn hơn được ban cho bạn. Đặt bức tượng này vào góc tài sản cá nhân của bạn hoặc khu vực đông nam của ngôi nhà của bạn. Thật tuyệt vời cho một văn phòng trên bức tường phía bắc đối mặt với những người bước vào.

Các biến thể khác bao gồm:

 • Phật cười với con dưới chân: Đặt ở khu vực phía tây (hậu duệ) của khu vườn đối diện với ngôi nhà của bạn. Cũng sử dụng trong cùng một lĩnh vực trong nhà của bạn.
 • Phật đi du lịch: Một biến thể của Phật cười như một nhà sư có một túi vải bông trên một vai hoặc gắn với một cây gậy. Ông nắm giữ một quả bóng giàu có trong tay khác của mình. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi làm. Đặt trong văn phòng của bạn ở khu vực phía bắc.
 • Phật hành trình tâm linh: Đây là một phiên bản khác của Phật du hành. Ông mang một bầu (wu-lou) của giác ngộ bị đình chỉ từ một cây gậy trong khi giữ một fan hâm mộ trong tay khác và đeo một vòng cổ hạt cầu nguyện. Đặt ở khu vực phía đông bắc (giáo dục) hoặc tây nam (tình yêu và mối quan hệ).

Đức Phật Phước lành

Tư thế Blessing mô tả Phật ban cho sự can đảm (cử chỉ tay trên) và lòng từ bi (bàn tay thấp). Các khu vực tốt trong nhà cho bức tượng này bao gồm văn phòng và den. Bạn có thể áp dụng điều này như là một cách chữa trị cho bất kỳ khu vực bên trong hoặc bên ngoài nhà của bạn bị chi hoặc yếu chi do vị trí sao bay.

Phật dậy

Được gọi là Phật Pháp Luân Xa, bức tượng Phật dạy nằm ở tư thế ngồi hoặc đứng. Phổ biến nhất là tư thế ngồi, vì đây là vị trí mà Đức Phật đã giả định khi giảng dạy. Đây là một thời kỳ quan trọng trong cuộc đời của Đức Phật. Nó tượng trưng cho sự chia sẻ của ông về những kiến ​​thức ông đã đạt được sau khi giác ngộ của mình trong công viên hươu, Sarnath, nằm ở Uttar Pradesh, Ấn Độ với các môn đệ của mình.

Vì lời dạy của Đức Phật đến từ trái tim anh, cả hai tay đều ở trước ngực anh. Các ngón trỏ và ngón tay cái chạm vào để tạo thành một vòng tròn, đại diện cho việc giảng dạy của Ngài về Bánh Xe Pháp (sự kết hợp của trí tuệ và phương pháp). Ba ngón tay còn lại của cả hai tay luôn mở rộng.

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khu vực phía đông bắc (giáo dục) của cả bên trong nhà hoặc văn phòng của bạn và khu vườn của bạn.

Một số bức tượng mô tả ngón cái chạm vào ngón đeo nhẫn thay vì ngón trỏ. Điều này thay đổi ý nghĩa thành một trong những tài sản tốt. Phong cách này có thể được đặt trong khu vực phía bắc (nghề nghiệp) hoặc khu vực đông nam (giàu có).

Phật ngồi trên mặt đất

Còn được gọi là Trái đất kêu gọi nhân chứng, Đức Phật Trái đất ngồi trên mặt đất với bàn tay phải của ông mở rộng để ngón tay của ông chỉ vào trái đất bên dưới ông. Bức tượng này tôn vinh thời gian Phật bị nhiều lần bị cám dỗ bởi ma quỷ, Mara, nhưng đã phản đối và cuối cùng đã đạt được chứng ngộ.

Bạn có thể đặt bức tượng này trong bất kỳ khu vực nào trong hoặc ngoài nhà bạn mà bạn đang bị cám dỗ từ chối. Nếu bạn gặp khó khăn trong mối quan hệ, hãy đặt nó vào khu vực phía tây nam để củng cố quyết tâm và cam kết của bạn. Nếu bạn đang trở nên tự mãn trong công việc, hãy đặt điều này vào khu vực phía bắc (sự nghiệp) để tăng cường sự cống hiến cho công việc của bạn.

Phật nằm

Phật đang chờ đợi sự chuyển đổi của mình từ cuộc sống này sang cái chết, được xem như một sự chuyển tiếp đơn thuần vào một trạng thái hiện hữu khác. nếu bạn đang trong giai đoạn chuyển tiếp, đây là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn hoặc trong một khu vườn.

Đặt trong khu vực đại diện cho khu vực chuyển tiếp của bạn. Ví dụ: đặt ở khu vực phía bắc của nhà riêng hoặc văn phòng nếu thay đổi công việc. Nếu mối quan hệ đã kết thúc, diễn ra ở khu vực phía tây nam. Nếu bạn là một người mới trống rỗng, hãy đặt tượng ở khu vực phía tây để giảm bớt sự chuyển đổi cuộc sống thay đổi này.

Chọn tượng Phật composite và tượng phật thạch cao trang trí cho vườn

Tượng Phật cho ngôi nhà và khu vườn có thể được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy để nâng cao hướng dẫn cá nhân của bạn cũng như tiếp thêm sinh lực cho các ngành bị suy yếu trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu các biểu tượng của từng thiết kế tượng để bạn có thể tối ưu hóa năng lượng chi mà nó thu hút. Xem thêm: http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-phat-composite-co-the-duoc-lam-sach-khong-108.html

Một số bức tượng Phật composite của cơ sở sản xuất tượng thạch cao Viết Linh chế tác

Tượng Sivali
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm
Tượng Mẹ Quán Thế Âm,tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát
Tượng Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát,tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Phật
tượng phật composite,tuong phat composite
TƯỢNG PHẬT
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Phật
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm
Tượng Mẹ Quán Thế Âm,tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Tiêu Diện Hộ Pháp
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Văn Thù Sứ Lợi Bồ Tát
tượng phật composite,tuong phat composite

Tượng Chuẩn Đề

Vui lòng gọi...

Tượng Chuẩn Đề
tượng phật composite,tuong phat composite