Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

8 thủ thuật phong thủy để đặt tượng Phật trong nhà của Người Ấn

Các chuyên gia Phong Thủy Người Ấn cho rằng khi nói đến tượng Phật, nếu bạn không chắc chắn về loại bức tượng Phật chuẩn bị tôn thờ cho ngôi nhà của bạn: thì bạn nên chọn 1 bức tượng phật cười là lựa chọn an toàn vì nó được cho là mang lại hạnh phúc và sự giàu có vào bất kỳ ngôi nhà nào.

Trong các ngôi nhà Ấn Độ, tượng phật thạch cao, tượng phật composite được sử dụng làm phụ kiện trang trí thêm một yếu tố thiền định vào nội thất. Những người theo Phong Thủy trong khi  thiết kế nhà của họ, cũng sử dụng chúng để mang lại năng lượng tích cực hoặc chi vào một căn phòng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng theo Phong Thủy, bạn cảm thấy đầy đủ lợi ích từ năng lượng tích cực chỉ khi bạn đặt bức tượng ở vị trí chính xác?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ  một vài thủ thuật Phong Thủy của Người Ấn sẽ giúp bạn thiết lập một bức tượng Phật ở đúng nơi trong nhà của bạn và gặt hái những lợi ích từ năng lượng tích cực chảy qua nhà.

1. Thờ tượng phật composite trong phòng khách

Đây là căn phòng nơi khách ngồi, vì vậy tốt để có một bầu không khí yên bình trong đó. Đặt một bức tượng phật composite trong  phòng khách giúp đạt được điều đó. Tuy nhiên, đảm bảo rằng bức tượng phải đối mặt với cửa trước.

2. Đặt tượng phật thạch cao đối mặt với cửa ra vào

Đặt một bức tượng phật thạch cao trong nhà của bạn để nó phải đối mặt với cửa trước không chỉ thu hút năng lượng tích cực hoặc chi, mà còn đẩy lùi các lực lượng tiêu cực mang lại điều ác vào nhà. Thay vì đặt thần tượng phật thạch cao trên sàn nhà hoặc trên một chiếc ghế thấp, nó được khuyến cáo rằng bức tượng được đặt trên một cái bàn hoặc một cái tủ cao ít nhất hai mét rưỡi.

3. Đặt một bức tượng phật composite trên bàn học

Trong khu vực học tập của con bạn, đặt một bức tượng Phật composite trên bàn hoặc trên giá treo tường, nơi nó có thể được nhìn thấy khi trẻ đang làm việc tại bàn làm việc, giúp giới thiệu một yếu tố tốt lành bổ sung năng lượng tích cực và giúp đạt được mục tiêu học tập . Bạn cũng có thể sử dụng một thần tượng phật composite nhỏ trong không gian làm việc của bạn hoặc ở nhà hoặc tại văn phòng để thu hút năng lượng tích cực mang lại thành công trong kinh doanh và thịnh vượng. Đặt bức tượng trên bàn của bạn hoặc gần đó.

5. Thờ tượng phật thạch cao trong vườn

Vườn là để thư giãn, và thiết lập một bức tượng phật thạch cao trong một góc hoạt động kỳ diệu trong việc thêm một cảm giác nhẹ nhàng cho khu vực. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng khu vườn để thiền hay thư giãn, một bức tượng phật thạch cao, hoặc là trong tư thế thiền hoặc ngả, là lý tưởng.

6. Đặt tượng phật composte trong phòng tập yoga, phòng riêng yên tĩnh

Một bức tượng phật composite tăng cường năng lượng tích cực trong một căn phòng dành riêng cho thiền định hoặc tập yoga. Giữ bức tượng ở tầm mắt hoặc cao hơn để bạn có thể nhìn nó khi bạn đang ngồi. Một bức tượng bằng đá cẩm thạch trắng là hoàn hảo vì nó thêm một yếu tố nhẹ nhàng cho khu vực.

7. Xây dựng bàn thờ tượng phật thạch cao ở nơi không xáo trộn

Trong một ngôi nhà Phật giáo, bức tượng thường được đặt trên bàn thờ. Khi bạn thiết lập bàn thờ tượng phật thạch cao hoặc phòng cầu nguyện, hãy chọn một nơi không có xáo trộn.

8. Nên thờ tượng phật loại gì ở trong nhà?

Các chuyên gia Phong Thủy Người Ấn cho rằng khi nói đến tượng Phật, nếu bạn không chắc chắn về loại bức tượng Phật chuẩn bị tôn thờ cho ngôi nhà của bạn: thì bạn nên chọn 1 bức tượng phật cười là lựa chọn an toàn vì nó được cho là mang lại hạnh phúc và sự giàu có vào bất kỳ ngôi nhà nào.

Một Số Bức Tượng Phật Cười của cơ sở sản xuất tượng phật thạch cao Viết Linh chế tác

Tượng Sivali
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm
Tượng Mẹ Quán Thế Âm,tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát
Tượng Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát,tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Phật
tượng phật composite,tuong phat composite
TƯỢNG PHẬT
tượng phật composite,tuong phat composite
Tượng Phật
tượng phật composite,tuong phat composite