Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

6 cách sáng tạo với tượng nghệ thuật trang trí

Bài viết này cung cấp cho bạn sáu cách hấp dẫn để làm nổi bật bức tượng trang trí trong nhà bạn.
Các nhà thiết kế chia sẻ lời khuyên của họ để đặt tượng nghệ thuật trang trí ở vị trí hoàn hảo.
Một bức tượng trang trí bán thân có thể làm thay đổi căn phòng của bạn, nó có thể ấm áp hơn vui tươi hơn hay tĩnh lặng trang nghiêm hơn. Và khi được đặt đúng chỗ, những bức tượng này gần như có linh hồn riêng.
Dưới đây là sáu cách hấp dẫn để làm nổi bật bức tượng trang trí trong nhà bạn.

6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Bài trí tượng trang trí bình thường nhất có thể

Khi tạo ra một hội trường chào đón phản ánh sở thích đa dạng của khách hàng, Timothy Corrigan đã chọn một bàn trung tâm lớn được sản xuất tại Anh vào giữa thế kỷ 19 và tải lên đó những cuốn sách, tác phẩm điêu khắc và hoa. Bức tượng bán thân bằng đồng, được tìm thấy tại một nhà đấu giá nhỏ ở nước này, ban đầu là một phần của một tác phẩm điêu khắc cơ thể lớn hơn trong một khu đất bị đánh bom trong Thế chiến II.
Kết thúc của bức tượng bán thân phản ánh nhiều năm bên ngoài của nó, nó mang lại cho nó một chiếc patin tuyệt vời, ông Corr Corrigan nói. Voi Nó cung cấp một cảm giác giản dị hơn và không quá bóng bẩy cho không gian. Sự rung cảm thoải mái này là chìa khóa, vì Corrigan tin rằng một hội trường nhập cảnh sẽ không bao giờ cảm thấy trang trọng.
Anh ta chọn một tấm thảm Ba Tư cổ với chỉ một bộ quần áo vừa đủ cho gia đình và một bức tượng bán thân mời bạn chạm vào nó. Một bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ, đá cẩm thạch và đồng thau bổ sung cho ngôi sao của chương trình.
6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Chọn vị trí đặt tượng nghệ thuật một cách khôn ngoan

Bạn đừng đem một bức tượng bán thân vào một căn phòng cũng giống như ký hợp đồng thuê nhà với bạn cùng phòng.
Pha trộn với nghệ thuật từ bộ sưu tập của khách hàng, một chiếc bình bằng đồng cổ thiên nga của Rick Owens và một chiếc xe đẩy công nghiệp từ Modern Living Supplies , tất cả các tác phẩm trong bộ đệm cử nhân New York này phù hợp hoàn hảo với nhau như một vòng Tetris chiến thắng, Los nói Nhà thiết kế Angeles.
Bức tượng bán thân không cần phải đẹp lắm - Tôi rất thích những bức tranh bán thân có chút bực bội, những trò đùa của Sand Sanders - nhưng hãy chọn một thứ gì đó có linh hồn mà bạn có thể sống cùng, vì đại diện điêu khắc của hình dạng con người mang trong mình năng lượng sẽ thêm vào không gian.

6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Đặt bức tượng sao có thể dễ dàng đi chuyển nhất

Sống giữa những chiếc gương Pháp mạ vàng và ghế sofa ngột ngạt trong 15 năm, chủ sở hữu của ngôi nhà này ở Waverly, Iowa, đã sẵn sàng cho một cái gì đó ít trang trọng hơn. Mục đích? Tạo không gian gợi lên một thẩm mỹ viện Paris vào những năm 1930.
Các khách hàng là những nhà sưu tập ngoạn mục và tự mình chọn tất cả các tác phẩm nghệ thuật, Kim cho biết Kimberly Merlin của KKM Design Group , bao gồm cả bức tượng bán thân được sơn vẽ từ Quỹ chất lượng cao Bruce .
Những gì có thể làm việc trong phòng khách của một khách hàng sẽ không nhất thiết phải làm việc ở một người khác, nhà thiết kế của New York nói. Vì vậy, cô ấy khuyên bạn nên cố gắng sống với nghệ thuật của mình và di chuyển nó nếu nó nói với bạn rằng nó không ở đúng nơi. Chanh Merlin đã lấy bàn cocktail từ 1stdibs, và cô ấy đã tìm thấy ottoman ở chợ trời Paris.

6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Xem thêm bài viết http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/cac-chuc-nang-va-phong-cach-thiet-ke-tuong-nghe-thuat-trang-tri-341.html  Các chức năng và phong cách thiết kế tượng nghệ thuật trang trí

Trưng bày các bức tượng trang trí có cảm giác kịch tính

Một tác phẩm điêu khắc bằng đất sét của nhà hoạt động dân quyền và nghệ sĩ biểu diễn Paul Robeson đã bù đắp những đường nét sạch sẽ, mát mẻ của Bãi biển Laguna, California này, được thiết kế bởi Cliff Fong . Bức tượng bán thân đến từ tài sản trước đây của chủ sở hữu và đưa ra tuyên bố táo bạo.
Tác phẩm, nói rằng Fong, đã tồn tại trái ngược hoàn toàn với phần còn lại của căn phòng, tạo ra một cảm giác kịch tính. Để có một cái nhìn tương tự, anh ta khuyên nên chọn một thứ gì đó ban đầu, với tính cách phản ánh một loại lịch sử nào đó, sau đó cho nó chỗ để thở. Không gian tiêu cực cho phép mọi người đánh giá cao phẩm chất của bức tượng bán thân mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào.
6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Bức tượng nghệ thuật phải có linh hồn

Đối với một khách hàng tâm linh coi Đức Phật là nguồn gốc của sự thanh thản, nhà thiết kế Charleston Angie Hranowsky nhằm tạo ra cảm giác bình tĩnh trong phòng giải trí . Một bức tranh lớn về Đức Phật được làm hoàn toàn bằng nắp chai của nghệ sĩ địa phương Molly B. ngồi bên trên một lò sưởi lò sưởi, trong khi một bức tượng phật ngồi yên bình giữa đống sách trên một chiếc ghế gỗ thấp.
Khách hàng của tôi rất thích được bao quanh bởi những cuốn sách, vì vậy chúng tôi đã nghĩ, 'Tại sao không có chúng trong phòng giải trí?' Cùng với tấm thảm Ma-rốc cổ , Đức Phật làm tăng thêm sự tò mò và chất lượng bất ngờ của ngôi nhà.
6 cách sáng tạo vưới tượng nghệ thuật trang trí

Tượng trang trí phải phù hợp với các đồ nội thất xung quanh

Một tòa nhà xưởng cũ ở Tây London là bối cảnh cho phòng ăn kỳ quái này được hình thành bởi Scott Maddux của Maddux Creative . Giấy dán tường Travertine vẽ tay của Fromental bao phủ bức tường cao gấp đôi; ghế trường học cổ điển được dán nhiều bản đồ cũ từ xứ Wales và miền Tây nước Anh, nơi khách hàng đến từ. Các xe buýt thạch cao đầu thế kỷ 20 đến sau, giúp xác định khu vực ăn uống trong khi báo hiệu quan điểm đến các không gian liền kề.
Họ có một sự hiện diện tuyệt vời, nhưng cũng vui tươi và phù hợp với sự lựa chọn đồ nội thất rất chiết trung được sử dụng thông qua phần còn lại của ngôi nhà, ông Maddux nói. Yếu tố cổ điển - và các cột, đã thêm một lớp trang trí và lịch sử, giúp làm mềm và nhân hóa tỷ lệ và quy mô của không gian.
@1stdibs