Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

5 cách phổ biến thiết kế trang trí nội thất bạn nên biết

Bạn đã từng nghe câu châm ngôn cũ: thiết kế tốt không bao giờ lỗi thời, bạn xem bài viết này để hiểu rõ nhé.
 
Một số nhà thiết kế hàng đầu của đất nước Mỹ đã tỏ lòng tôn kính với các nhà trang trí huyền thoại trước họ, kết hợp phong cách đặc trưng của họ theo những cách mới và thú vị. Trong hơn 40 cửa sổ trên khắp Khu phố Thiết kế La Cienega của thành phố, các nhà thiết kế từ khắp đất nước đã tạo ra các họa tiết chứng minh phong cách lâu dài của các biểu tượng thiết kế từ nhiều thập kỷ (và một số, thậm chí hàng thế kỷ) trước chúng. Nhấp qua để làm quen với 43 nhà thiết kế quan trọng nhất trong lịch sử và những người sáng tạo ngày nay ngưỡng mộ họ.


Dorothy Draper (bởi Brooke Wagner)

Grand Dame của nội thất preppy, Draper trang bị những không gian mang tính biểu tượng như các khách sạn Greenbrier và Arrowhead Springs. Trong cửa sổ tại Serena & Lily trên Đại lộ Melrose, Wagner có trụ sở ở California đã nghỉ ngơi từ nội thất trung tính thường thấy của cô và kênh khu nghỉ mát sang trọng của Draper với mây, sọc, topo, và một bức ảnh có khung cảnh bên hồ bơi retro.

Alberto Pinto (của Catherine Austin)

Pinto có trụ sở tại Paris là "bậc thầy về hội tụ thẩm mỹ văn hóa", giải thích Austin có trụ sở tại Charlotte của nhà thiết kế quá cố để tìm cảm hứng từ những nơi xa xôi trên toàn cầu. Nhìn chung, sự pha trộn không gian của tinh hoa và Pinto thể hiện niềm tin rằng "tất cả các nền văn hóa có thể cùng tồn tại hài hòa," Austin nói.Zaha Hadid (bởi Brigid Coulter)

Không thể chối cãi, một trong những kiến ​​trúc sư vĩ đại nhất mọi thời đại, Dame Zaha Hadid, tài năng người Anh gốc Iraq và là người phụ nữ đầu tiên nhận giải thưởng Pritzker danh giá về kiến ​​trúc, cũng đã lao vào nội thất. Tại phòng trưng bày Una Malan, nhà thiết kế Brigid Coulter đã lấp đầy một cửa sổ với các hình dạng hữu cơ trong hoàn thiện kim loại, cả hai thương hiệu của tác phẩm của Hadid. Cô đặt tên cho không gian là "Biểu tượng trong bóng tối" trong một cái gật đầu về tần suất phụ nữ sáng tạo bị bỏ qua.Geoffrey Bennison (bởi Alex Papachristidis)

Người sáng lập của Bennison Vải yêu quý, Geoffrey Bennison là một nhà thiết kế và buôn bán đồ cổ nổi tiếng của Anh. Trong cửa sổ của mình tại Jonas, nhà thiết kế Alex Papachristidis phản ánh cả tài năng của Bennison về thiết kế vải (với hoa văn Bennison trên tường) và kiến ​​thức về nghệ thuật và kết hợp đồ cổ tượng nghệ thuật trang trí của ông, lấp đầy không gian.