Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ

4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ, Thạch cao Viết Linh giới thiệu qua bài viết này.

Tượng Phật đặt trong vườn

Một bức tượng Phật chào đón bạn mỗi khi bạn về nhà ngang qua khu vườn hoặc rời khỏi nhà của bạn, được bao quanh bởi những cây xanh xinh đẹp, thêm một yếu tố phong thủy quyến rũ. Tượng Phật thờ ngoài vườn nên luôn phải đối mặt với ngôi nhà của bạn để ban cho sự sung túc tuyệt vời. Bạn cũng nên tránh đặt một bức tượng Phật trên mặt đất, được coi là thiếu tôn trọng. Một phiến đá hoặc đá cẩm thạch rắn là tốt nhất nếu không có thì bạn xây bục bằng ximang cũng được, để Tượng Phật ngoài trời của bạn ngồi trên.Một bức tượng Phật Vườn lớn sẽ có hình dáng độc đáo và sẽ tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho thiền định và thư giãn.


Tượng Phật đặt trong một căn hộ

Trong trường hợp không gian khan hiếm, một ý tưởng tốt là đặt một kệ nhỏ cao trên tường, hoàn hảo cho một bức tượng Phật nhỏ. Nguyên tắc chung là đặt hình minh họa chính của Đức Phật lên trên tất cả những thứ khác. Vị trí tốt nhất cho một bức tượng là nơi nó có thể giúp bạn nhận thức rõ nhất và từ bi.
Đặt Tượng Phật ở phía tây của phòng khách hoặc phòng ngủ để có được sự bình yên và thư giãn hoặc một Đức Phật cười vui vẻ với Túi tiền Wu Lou vì niềm vui, sự giàu có, sức khỏe tốt, và hạnh phúc.
Đặt ở phía bắc của ngôi nhà một tượng Phật hạnh phúc vàng để giúp bạn tìm thấy tình yêu và tận hưởng hạnh phúc, tuổi thọ và sự giàu có.
Tượng được trưng bày ở phía đông của phòng khách sẽ giúp chúng ta chống lại ảnh hưởng của Ngôi sao xấu.

Đọc thêm bài viết http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/xom-che-tac-tuong-phat-bang-xi-mang-trong-nhieu-thap-ky-tai-tp-hcm-329.html Xóm chế tác tượng phật bằng xi măng trong nhiều thập kỷ tại Tp.HCM

Tui thờ tượng Phật có may mắn không?

Chắc chắn rồi! Tượng Phật rất may mắn, đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tôn thờ không chỉ bên trong nhà mà còn cả ngoài vườn...!
ở phương Tây, hình ảnh của Phật cười thường bị nhầm lẫn với Phật Gautama, Đức Phật lịch sử, sau này có một ý nghĩa và lợi ích hoàn toàn khác nhau khi được đặt trong nhà, khu vườn hoặc tại nơi làm việc. Để tránh nhầm lẫn giữa hai tượng Phật, Đức Phật cười còn được gọi là Phật béo.
Đức Phật cười được biết đến ở Trung Quốc là Hồ Tài, Budai ở Việt Nam gọi là Ngài Di Lặc và là một vị thần được ấp ủ trên khắp thế giới. Tượng Phật hạnh phúc là một cảnh tượng phổ biến trong nhiều ngôi nhà, nhà hàng, ngân hàng và các địa điểm kinh doanh khác bởi vì ông được coi là biểu tượng của hạnh phúc và phong phú.
Tượng Phật Thái Lan đích thực là một số tượng Phật cổ được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới. Chúng là phổ biến cho cấu trúc khuôn mặt thanh thản của Đức Phật.
Tượng Phật từ các chất liệu khác nhau: composite, thạch cao, đá, gỗ, sứ, đồng, vàng hoặc ngọc.
tượng phật composite, tuong phat composite

Tại sao tai của Phật dài quá vậy?

Đôi tai dài bất thường và dái tai thon dài của tượng Phật không chỉ là sự lựa chọn về phong cách hay nghệ thuật mà còn là một biểu tượng mạnh mẽ trong nghệ thuật Phật giáo. Một lời giải thích có thể là Đức Phật sống trong một xã hội mà theo truyền thống, đàn ông thể hiện địa vị xã hội, sự giàu có và tài sản của họ trên tai bằng cách đeo trang sức nặng làm từ kim loại quý và đá, có thể dẫn đến việc mở rộng dái tai.
Trong Phật giáo phương Đông và Đông Á, đôi tai dài được coi là thuận lợi và là biểu tượng của trí tuệ và lòng từ bi, đó có thể là một lời giải thích khác vì Phật là người giác ngộ, từ bi. Biểu tượng này cũng có thể là một lời nhắc nhở cho tất cả các Phật tử đi theo bản chất từ ​​bi của Phật.
Nên bạn hãy tìm các bức tượng Phật tai dài để tôn thờ nhé.
4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ

Xem thêm Tượng Phật composite có thể được làm sạch không: http://thachcaovietlinh.com/tin-tuc/tuong-phat-composite-co-the-duoc-lam-sach-khong-108.html

Những nơi nào không tốt cho việc đặt để tượng phật?

Vị trí của bất kỳ bức tượng Phật nào phải luôn là nơi tôn kính, có nghĩa là một vị trí trên tầm mắt, để tránh nhìn xuống chúng.
Bất kể nơi nào bạn định đặt tượng Phật, trong nhà hoặc vườn, có một vài quy tắc nên được tuân theo.
Tránh đặt tượng phật trong phòng tắm, nhà bếp.
Không bao giờ đặt tượng Phật nơi ai đó có thể chỉ vào nó bằng chân hoặc ngón tay.
Không bao giờ đặt các vật cao hơn hoặc lớn hơn tượng Phật gần đó, chẳng hạn như tủ lạnh, tủ quần áo, v.v.
Tượng Phật nên được đặt cách xa các đồ vật sử dụng hàng ngày như khăn, giẻ lau, khăn tay, khăn ăn, vật dụng làm sạch, v.v ...