Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Thỉnh tượng mẹ quan âm ngày nào tốt? Ngày lành thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm là ngày “Vạ” Quan Thế Âm như: 19 tháng 2 Lễ Phật Đản, 19 tháng 6 ngày thành đạo, 19 tháng 9 ngày xuất gia.
Tượng Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay thường được thỉnh những ngày vía Phật Bà Quan Âm như : 19/02 là ngày Đản Sanh, 19/06 là ngày thành đạo, 19/09 là ngày xuất gia.
Trưng tượng Phật Đạt Ma Sư Tổ mang ý nghĩa tôn giáo to lớn, đề cao đạo Phật và hướng dẫn con người sống với cái tâm đúng đắn, giúp gia chủ tránh được những luồng khí xấu và cực kỳ hiệu quả trong việc hộ mệnh cho gia đình.
Ý nghĩa tượng phật di lặc trong phong thủy hay còn được gọi là “Phật cười”, phật di lặc là biểu tượng tuyệt đối của phúc khí trong phong thủy. Còn biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ, biểu tượng của quyền lực.
Theo cơ sở điêu khắc tượng phật Quan Âm Bồ Tát Viết Linh, phật Quan Âm là biểu thị cho sự từ bi chúng ta thường nghe nhà Phật lấy từ bi làm gốc, phương tiện làm cửa.
Ý nghĩa tượng Phật A Di Đà ngồi mong sự bình an cho gia chủ và những người xung quanh, thông qua ánh sáng và trong sạch của Đức Phật.
Nên thờ Mẹ Quan Âm đứng hay ngồi để đúng phong thủy, linh ứng và thể hiện hết ý nghĩa là điều mà nhiều Phật Tử thắc mắc.
Hướng đặt tượng Phật Quan Âm để bàn thờ tại nhà phù hợp với gia chủ, bài trí ra sao? Gia chủ cũng nên tham khảo trong bài viết sau.
Đối với mỗi người con trên đời này người bố luôn là người đàn ông vĩ đại nhất. Tình yêu bố dành cho con thường bộc trực và ít thể hiện bằng lời và hầu như chúng ta cũng không mấy bộ lộ tình cảm của mình với cha.
Tuần trước, khi lũ lụt lớn tiếp tục hoành hành ở miền nam Trung Quốc, nước dâng lên từ các bờ sông gần đó, nhấn chìm và cuối cùng nhấn chìm các ngón chân khổng lồ của bức tượng Phật khổng lồ 1.300 năm tuổi được tạc vào vách đá gần đó.
Mọi người muốn ngôi nhà của họ trở nên rực rỡ, sang trọng hoặc đơn giản tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, có một số ngôi nhà yên bình, nơi bạn có thể có được một giấc ngủ ngon là một mong muốn phổ biến.
Bốn người đã bị bắt vào thứ bảy vì phá hoại bức tượng. Các vụ bắt giữ được thực hiện sau khi một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông đập vỡ bức tượng, một phần trong đó vẫn được nhúng dưới lòng đất, thành từng mảnh bằng búa tạ.
Trong nhiều thế hệ, các nghệ nhân làm tượng phật ở Myanmar đã tạc tượng bằng đá cẩm thạch, chủ yếu là tượng phật khổng lồ được bán ở thành phố gần đó.
Hòa cùng không khí náo nức của ngày nhà giáo Việt Nam, những lời chúc, lời cảm ơn, những món quà tặng 20-11 cho cô giáo, thầy giáo đã khiến tình cảm trân quý thầy trò đẹp đẽ hơn bao giờ.
Những nỗ lực bắt đầu vào năm 2012 để lùng sục sông băng để xem những gì khác có thể đã xảy ra
Nếu bạn vẫn còn đang loay tìm kiếm thì bài viết sau sẽ điểm danh giúp bạn điểm danh 10 món quà khéo léo dành cho tặng bố mẹ vợ sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời.
Xếp hạng những bức tượng phật lớn nhất đông nam á rất phức tạp khi tính đến các biến thể ngồi, đứng và ngả, bảng danh sách đang ngày một thay đổi liên tục.
Một bức tượng Đức Phật cao 600 tuổi, cao 12,5 ft (3,8 m) đã được phát hiện trong một hồ chứa sau khi mực nước giảm do một số công việc cải tạo.
Cơ sở điêu khắc tạc tượng phật composite Viết linh chuyên nghiệp uy tín là địa chỉ bán tượng phật hàng đầu tại tphcm.
Tượng Mẹ Quan Âm đẹp cao 120cm, tượng Phật Viết Linh gửi đến quý Phật tử 20 mẫu hình tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất 2020 đề in ấn.