Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Trong nhiều thế hệ, các nghệ nhân làm tượng phật ở Myanmar đã tạc tượng bằng đá cẩm thạch, chủ yếu là tượng phật khổng lồ được bán ở thành phố gần đó.
Hòa cùng không khí náo nức của ngày nhà giáo Việt Nam, những lời chúc, lời cảm ơn, những món quà tặng 20-11 cho cô giáo, thầy giáo đã khiến tình cảm trân quý thầy trò đẹp đẽ hơn bao giờ.
Những nỗ lực bắt đầu vào năm 2012 để lùng sục sông băng để xem những gì khác có thể đã xảy ra
Nếu bạn vẫn còn đang loay tìm kiếm thì bài viết sau sẽ điểm danh giúp bạn điểm danh 10 món quà khéo léo dành cho tặng bố mẹ vợ sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời.
Xếp hạng những bức tượng phật lớn nhất đông nam á rất phức tạp khi tính đến các biến thể ngồi, đứng và ngả, bảng danh sách đang ngày một thay đổi liên tục.
Một bức tượng Đức Phật cao 600 tuổi, cao 12,5 ft (3,8 m) đã được phát hiện trong một hồ chứa sau khi mực nước giảm do một số công việc cải tạo.
Cơ sở điêu khắc tạc tượng phật composite Viết linh chuyên nghiệp uy tín là địa chỉ bán tượng phật hàng đầu tại tphcm.
Tượng Mẹ Quan Âm đẹp cao 120cm, tượng Phật Viết Linh gửi đến quý Phật tử 20 mẫu hình tượng Phật Bà Quan Âm đẹp nhất 2020 đề in ấn.
Mitchodha Jnana và Abhaya Devi là một cặp vợ chồng Phật giáo Ấn Độ sống ở Bangalore và được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy nổi tiếng của truyền thống Nyingma của Phật giáo Kim Cương thừa.
Nếu bạn đã mua tượng phật a di đà bằng composite rồi hoặc chuẩn bị mua tượng composite trong năm nay thì đừng bỏ lỡ bài viết bí quyết thờ tượng phật a di đà bằng nhựa composite này nhé.
Nếu bạn đã mua tượng tam thế phật composite rồi hoặc chuẩn bị mua tượng composite trong năm nay thì đừng bỏ lỡ bài viết bí quyết thờ tượng phật bằng nhựa composite này nhé.
Nếu bạn đã mua tượng phật bổn sư composite rồi hoặc chuẩn bị mua tượng composite trong năm nay thì đừng bỏ lỡ bài viết bí quyết thờ tượng phật bổn sư composite này nhé.
Nếu bạn nằm mơ thấy tượng phật quan âm bị vỡ khi tỉnh dậy cảm thấy bất an, thì nên đọc bài viết này.
Điểm qua 4 bức tượng phật lớn nhất việt nam bạn vừa đọc, thiết nghĩ mỗi Phật tử chúng ta nên tới các địa điểm trên ít nhất 1 lần trong đời để lễ phật cầu bình an.
Bị đe dọa sẽ bị sa thải, các quan chức địa phương tăng cường đàn áp các bức tượng và đền thờ tôn giáo ngoài trời, khiến Phật tử không còn nơi để thờ cúng.
Các bức tượng phật lớn nhất đông nam á ngồi, đứng và nằm lớn nhất ở châu Á, bao gồm cả người khổng lồ Leshan ở Trung Quốc. ... Chư Phật tại Wat Arun, Bangkok, Thái Lan.
Các bạn có biết gì về lễ Quáng Đính và lễ Hạ Điền không, hãy củng Thạch Cao Viêt Linh tìm hiểu qua bài viết này.
Bảo tàng Islamabad đã trưng bày một bức tượng Phật hiếm sau khi lấy nó từ kho dự trữ nơi nó bị chôn vùi trong nhiều thập kỷ, theo một báo cáo truyền thông vào Chủ nhật.
Myanmar tặng tượng Phật tưởng nhớ các nạn nhân của trận động đất và sóng thần tàn khốc năm 2011 xảy ra ở phía đông bắc Nhật Bản.
ĐCSTQ đang đạt đến đỉnh cao mới của sự sáng tạo, khắc chế niềm tin tôn giáo, bằng cách cải tạo các bức tượng của Đức Phật và Lão Tử để trông giống như các hoàng đế và nhà văn Trung Quốc.