Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tin tức

Cho dù bạn có một ngôi nhà hiện đại hay nhà truyền thống, phòng khách là phần phổ biến nhất là nơi tụ tập - nơi ta có thể giao lưu với mọi người và dành thời gian chất lượng cho gia đình.
Bạn là người bạn thích lịch sử, thích những chuyến đi khám phá các nền văn hoá Phật Giáo khác nhau, thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết này!
Bài viết này cung cấp cho bạn sáu cách hấp dẫn để làm nổi bật bức tượng trang trí trong nhà bạn.
Xã hội hiện đại, có rất nhiều cơ hội khác để chúng ta gặp tượng phật. Có nhiều bức tượng Phật khác nhau trên khắp Việt Nam, chẳng hạn như sảnh chính của ngôi đền, bàn thờ của ngôi nhà, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật và lề đường của Noyama.
TEMPO.CO , Jakarta - Tutankhamun là một vị vua Ai Cập có thẩm quyền bao gồm Châu Phi, Syria và Ba Tư. Ông được bảo là chết trẻ. Cơ thể anh được đặt trong một chiếc rương gỗ mạ vàng. Sau 100 năm được phát hiện, quan tài đã được phục hồi.
Padepokan Puri Tri Agung là một trong những đối tượng du lịch tôn giáo nổi tiếng nằm ở Pantai Tikus Desa Rebo, Kecamatan Sungailiat, Kabupaten Bangka.
Các phương pháp sản xuất điêu khắc đất sét được chia thành hai loại: một là phương pháp sản xuất các tác phẩm điêu khắc được giới thiệu từ Tây Âu trong thời hiện đại, và hai là phương pháp tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét truyền thống.
Tượng Phật Viết Linh hanh hạnh giới thiệu bài viết các chức năng và phong cách thiết kế tượng nghệ thuật trang trí.
Nhân vật Tuấn Thanh trong bài viết này Thạch Cao Viết Linh muốn nhắc tới là nhân vật đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ 9x một thời trẻ thơ đam mê tượng thạch cao.
Những bức tượng Phật mà bạn tặng làm quà cho những người thân yêu của bạn sẽ không chỉ khiến họ hạnh phúc mà còn giúp bạn củng cố các mối quan hệ của mình tốt hơn nữa.
Bạn hãy đọc 7 cách độc đáo để trang trí tượng phật trong nhà và cả những lợi ích tiềm ẩn.
Bản sao diễn viên bằng khuôn tượng thạch cao giá rẻ có mặt khắp nơi trong các trường nghệ thuật, đại học và học viện ngày nay.
Khu vườn nhà bạn là nơi lý tưởng để trang trí tượng nghệ thuật nó giúp bạn thư giản và yêu bình hạnh phúc hơn.
Phương pháp sản xuất các tác phẩm điêu khắc tượng phật bằng đất sét được chia thành hai cách chính: sản xuất các tác phẩm điêu khắc được giới thiệu ở Tây Âu trong thời kỳ hiện đại và tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đất sét truyền thống.
Nếu bạn phá vỡ một bức tượng hoặc đồ vật làm từ thạch cao, có một số điều đơn giản mà bạn có thể làm để sửa chữa thiệt hại.
4 mẹo chọn mua tượng phật bạn đừng bỏ lỡ, Thạch cao Viết Linh giới thiệu qua bài viết này.
Phù điêu tượng phật cung cấp cả chức năng trang trí và kể chuyện lôi cuốn hơn khi được chạm khắc trực tiếp lên tường, cổng, trần nhà, sàn nhà...
Trong tuần đấu giá ở Paris vừa qua, bức tượng quan âm của nhà Minh cao 10cm, nhưng nó có thể được bán với giá cao € 910.000 (8 triệu đô la Hồng Kông; 31,8 triệu đô la Hồng Kông).
Con hẻm gần chùa Giac Hai có khoảng 10 gia đình đúc họ, một trong số họ cho ba thế hệ cuối cùng. Nhiều thần tượng Phật xi măng có thể được nhìn thấy dọc theo con hẻm.