Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tượng Sivali

Tượng Sivali

Vui lòng gọi...

Tượng Sivali
Tượng Sivali

Tượng Sivali

Vui lòng gọi...

Tượng Sivali
Tượng Sivali

Tượng Sivali

Vui lòng gọi...

Tượng Sivali
Tượng Sivali

Tượng Ngài Sivali

Vui lòng gọi...

Tượng Ngài Sivali
Tượng Ngài Sivali

Tượng Sivali

Vui lòng gọi...

Tượng Sivali
Tượng Sivali
  Tượng Phật Sivali bằng nhựa compsosite bây giờ khá phổ biến trong việc đúc tượng phật nhỏ. Các bức tượng Sivali bằng nhựa đa phần là các bức tượng phật nhỏ nhưng có tinh xảo và thiết kế độc đáo. Bạn Đã Biết Tượng Sivali Bằng Nhựa Giá Rẻ Chỉ Có Tại Tượng phật composite Viết Linh.
  Để đáp ứng nhu cầu này, Tượng phật composite Viết Linh là một trong số đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm tượng phật thờ cúng từ nhựa Poly hoặc nhựa composite thạch cao, ximang, với nhiều hình dáng kích thước & màu sắc khác nhau.
  Các sản phẩm tượng phật tiêu biểu của chúng tôi bao gồm: phật thích ca, phật di lặc, phật quan âm, tượng mẹ quán thế âm, tượng sivali, tam thế Phật, Adi đà…..
  Vậy ý nghĩa của tượng phật Sivali bằng nhựa là gì? Cách tạo tượng phật Sivali như thế nào? Tượng Sivali có nhửng ưu điểm nào? Cách thờ tượng Sivali sao cho tài lộc? Mời bạn đọc cùng Tượng phật composite tìm hiểu nhé.

  Quy trình sản xuất tượng Phật Sivali bằng nhựa

  B1: Chuẩn bị khuôn mẫu bằng thạch cao.
  B2: Để hỗ trợ cho việc tháo khuôn thì ta có thể quét phủ 1 lớp chất chống dính lên trên bề mặt khuôn (có thể dùng vaseline).
  B3: Phủ 1 lớp nhựa composite lên trên lớp tạo bề mặt, quét đều tay 2 – 3 lớp và chờ 10 phút trước khi áp các miếng vải sợi thủy tinh lên mô hình.
  B4: Quét hoặc đổ phủ lớp nhựa composite lên trên các miếng vải thủy tinh, chờ khô lại.
  B5: Tháo dỡ sản phẩm ra khỏi khuôn.
  B6: Hoàn thiện phần trang trí bằng phun sơn theo bố cục mẫu phù điêu định sẵn.
  Lưu ý, nếu bạn chưa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sau khi đổ nhựa đến lúc tượng khô sẽ có bọt khí hoặc bị rỗng. Để khắc phụ việc này bạn hãy gọi ngay cho tượng Phật Viết Linh nhé chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Các ưu điểm khi sử dụng tượng Phật Di Lạc Bằng Nhựa do Viết Linh sản xuất

  Mẫu mã đa dạng mầu sắc, Chi phí đầu tư thấp. Giá thành không cao. Tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần). Chống ẩm ướt, thích hợp thờ ngoài trời dưới thời tiết khắc nghiệt.
  Ý nghĩa của Tượng Phật Di Lạc Bằng Nhựa
  Thánh Tăng Đại Lộc- Sivali là đệ tử của đức Phật Thích Ca, được Đức Phật Thích Ca phong tặng là đệ tử Đệ Nhất Tài Lộc. Một số quốc gia phật giáo Nguyên Thủy, gia đình Phật tử ngoài việc thờ tượng phật Thích Ca còn thờ tượng Ngài Sivali để lễ bái mong cầu được Phước Lộc. Thờ tượng Sivali ở bàn làm việc, bàn học giúp bạn thư giãn đầu óc, thông minh chăm chỉ cải thiện trí nhớ tốt hơn.

  Địa Chỉ Sản Xuất Và Thiết Kế Tượng sivali

  Trải qua bao hơn 10 năm trong nghề sản xuất và chế tác tượng Phật composite, thạch cao, ximang, điêu khắc phù điêu tượng phật, Tượng Phật Viết Linh vẫn giữ được nét đẹp, tinh hoa trong mỗi sản phẩm được làm ra.
  Với tâm huyết của người nghệ nhân, các sản phẩm tượng phật, tượng mẫu của Tượng Phật Viết Linh đều chứa đựng tấm lòng, nét văn hóa và bản sắc dân tộc.
  Mỗi sản phẩm tượng sivali được làm ra đều được đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tâm linh mang tới sự hài lòng của Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường gần xa.

  Sở hữu nhiều nghệ nhân nổi tiếng, lành nghề trực tiếp tham gia vào sản xuất, chế tác tượng phật, tượng mẫu, Tượng Phật Viết Linh đã khẳng định được sự uy tín qua từng sản phẩm được Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường ở mọi miền đất nước và nước ngoài gửi trọn niềm tin.
  Tượng Phật Viết Linh là cơ sở chuyên chế tác các loại tượng như: tượng Phật Viết Linh, tượng Phật Thích Ca, tượng Quan Âm, tượng Phổ Hiền, điêu khắc tượng Phật..... với nhiều chất liệu khác nhau: đá, đồng ,gỗ, chất liệu composite chất liệu thạch cao, nhựa tổng hợp....
  Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường có thể tới tận xưởng để kiểm tra quy trình chế tác tượng phật, tượng mẫu do Tượng Phật Viết Linh sản xuất.

  Tượng Phật Viết Linh luôn đảm bảo chất liệu, kích thước, mẫu mã đúng chuẩn theo ý Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường đã đặt. Khi chạm khắc xong, Tượng Phật Viết Linh sẽ đợi Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường kiểm duyệt chất lượng sau đó mới tiến hành phun sơn vecni hoặc sơn son thếp vàng, thếp bạc. Đội ngũ nghệ nhân tại Tượng Phật Viết Linh luôn đồng hành cùng nhau, cố gắng duy trì và phát triển Tượng Phật Viết Linh, tạo tính bền vững và lâu dài. Tượng Phật Viết Linh tự hào gìn giữ nghề truyền thống chế tác tượng Phật Tổ, tượng mẫu, điêu khắc phù điêu để cung cấp tới Quý Sư Thầy, Quý Sư Cô và Phật Tử phát tâm cúng dường khắp nơi trên toàn quốc.

  Viết Linh - Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rất am hiểu về cái đẹp, về cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật và với niềm đam mê sáng tạo vô tận, chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng sẽ đem đến cho bạn một cái đẹp nhất trong nghệ thuật trang trí.