Danh mục

Quảng cáo

FaceBook

Thống Kê

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca
Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư

Vui lòng gọi...

Tượng Phật Bổn Sư
Tượng Phật Bổn Sư

Tượng Bổn Sư

Vui lòng gọi...

Tượng Bổn Sư
Tượng Bổn Sư

Tượng Bổn Sư

Vui lòng gọi...

Tượng Bổn Sư
Tượng Bổn Sư
  Phật Thích Ca Mô Ni là một trong các vị Phật được tôn trùng và thỉnh thờ nhiều nhất. Tượng của ngài không những thờ tại chùa, đạo tràng, tịnh xá, mà còn được thỉnh thờ tại nhà. Vậy Phật Thích Ca là ai? Khi thờ Phật Thích Ca Mâu Ni cần lưu ý những gì ? Tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết sau. 

  PHẬT THÍCH CA LÀ AI?

  Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật có thật trong lịch sử, người đặt nền móng ra Phật Giáo. Ngài là bậc đạo sư giác ngộ viên mãn, thoát khỏi quy luật sinh tử luân hồi và đạt thành tựu giải thoát.
  Trước khi thành Phật, Ngài là thái tử nước Ca Tỳ La Vệ, con trai của vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya. Khi sinh ra 5 ngày, đức vua đã đặt tên cho Ngài là Siddhattha, phiên âm là Tất-đạt-đa và gọi là Gautama, phiên âm đầy đủ là Tất-đạt-đa Cồ-đàm.
  Lúc nhỏ, Thái tử đã không thích ồn ào, náo nhiệt. Sợ con muốn đi tu như lời tiên tri, vua Tịnh Phan cho Ngài hưởng cuộc sống xa hoa, không nhiều đau khổ, phiền não. Đến năm 16 tuổi thì thành thân cùng công chúa Da-Du-Đà-La.
  Đến năm 29 tuổi, Ngài từ bỏ cuộc sống vinh hoa để lên đường tìm đạo. Sau 6 năm tu hành, không có sự hỗ trợ từ bên ngoài. Ngài đã tận diệt mọi lậu hoặc, thoát khỏi ham muốn, dục vọng.
  Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật được lưu lại trong các tư liệu sư sách. Ngài thành đạo vào ngày 8/12, khi ấy Ngài được 35 tuổi. Hơn hết, Ngài đã dùng 45 năm để cho chúng sinh biết chân tướng của vũ trụ nhân sinh, truyền bá kinh nghiệm để con người thoát khỏi đau khổ, sống hạnh phúc. 

  HÌNH DÁNG CỦA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA

  Hình dáng của Tượng Phật Thích Ca Mô Ni thường thấy sẽ có tóc búi to hay các cụm xoắn ốc. Ngài mặc áo cà sa hay áo choàng qua cổ. Không có chữ “Vạn” khi áo hở ngực. Phật thượng tọa trên tòa sen, mắt mở ba phần tư, trên đầu có nhục kế.
  Hai tay tượng Phật xếp ngay ngắn giữa hai đùi, hai bàn tay bắt ấn thiến hoặc ấn kim cương hiệp chưởng. Bên cạnh đó, tay tượng Phật còn có thể cầm bát màu đen hay xanh đen.

  Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA

  “Có thờ có thiêng”. Nên cảm nhận của mỗi người về tượng Phật đều khác nhau. Phật Thích Ca giúp chúng sanh thoát khỏi lo lắng, buồn phiền. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca tọa trên đài thể hiện sự bình yên, thanh tịnh.
  Đôi mắt mở ba phần tư nhìn xuống, tượng trưng cho sự quan sát mọi việc ở nhân gian, nội tâm con người. 
  Thờ tượng Phật Thích Ca Mô Ni với mong muốn người thân trong gia đình gặp thêm nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an và hóa giải các điều xấu. Hơn hết, thờ tượng Phật trong nhà sẽ giúp luôn hướng thiện, làm việc tốt có ích cho cuộc sống.

  CÁCH THỈNH TƯỢNG PHẬT THÍCH CA ĐÚNG CÁCH

  Thỉnh tượng Phật về nhà thờ cúng không phải việc làm tùy tiện. Phải được xuất phát từ chân thành và kính trọng của mỗi con người chúng ta. Do vậy, cách thỉnh tượng Phật Thích Ca về nhà cần chú ý từng chi tiết, không làm mất đi sự thành kính với Phật.
  Sau khi thỉnh tượng Phật Thích Ca Mô Ni, gia chủ cần để sư thầy làm phép, tụng kinh, và làm lễ khai quang điểm nhãn tại Chùa. Khi chọn được ngày lành làm lễ thỉnh Phật về nhà, nên để tượng lên bàn thờ, mời thầy về cúng và ăn chay trong ngày đó. 
  Bàn thờ phải được đặt ở nơi cao, yên tĩnh và trang nghiêm nhất. Ngoài ra, trên bàn thờ cần có bát hương, lọ hoa, chén nước, chuông, dĩa đựng trái cây.

  TÌM HIỂU TƯỢNG PHẬT THÍCH CA COMPOSITE

  Tượng Phật Thích Ca Composite (nhựa) là sản phẩm chứng minh việc áp dụng tối đa khóa học sản xuất vào sản phẩm tâm linh. 
  Ngày trước, khi muốn thỉnh một pho tượng Phật đẹp cần rất nhiều thời gian, chủ yếu là do bước lựa chọn chất liệu như: Đồng, gỗ, đá,... Sau đó, mới đến công tắc chế tác và hoàn thiện sản phẩm. Hiện nay, sản xuất tượng Phật Thích Ca Composite cho sản phẩm tượng chất lượng, đẹp, bền không thua kém những sản phẩm tự nhiên.
  Hơn hết, nhiều người ngại thỉnh Phật composite vì nghĩ đây là sản phẩm nhựa, không lâu bền. Thực tế, composite được dùng chế tác tượng Phật khác với chất liệu composite thường dùng để sản xuất đồ gia dụng. 
  Do đặc tính là sản phẩm tâm linh nên xưởng sản xuất phải lựa chọn hạt nhựa sạch, kết hợp chất phụ gia tăng cường độ kết dính, đảo bảo tượng Phật được sản xuất ra chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó việc gia cố khung bằng sợi carbon sẽ giúp tượng Phật thêm bền lâu hơn.
  Thờ tượng Phật không quan trọng là đắt hay rẻ, bình dân hay cao cấp, mà phải phù hợp với tài chính của bạn, tùy duyên mà thỉnh tượng, công đức vô lượng. Đặc biệt nhất quy trình thờ tượng chính là nương tựa (quy y) vào Phật.

  MUA TƯỢNG PHẬT THÍCH CA COMPOSITE CHẤT LƯỢNG UY TÍN Ở ĐÂU? 

  Vì tầm quan trọng của việc thờ tượng Phật nên tại xưởng sản xuất tượng Phật composite Viết Linh, chúng tôi nỗ lực tìm kiếm và sản xuất những mẫu tượng hàng đầu để kết duyên tất cả mọi người. Hy vọng những sản phẩm tại xưởng sẽ đáp ứng một phần nào nhu cầu của nhiều khách hàng. 
  Để tiếp cận lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta phải xuất phát từ tâm, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tượng của Ngài. Vì vậy, pho tượng Phật mà có hình tướng trang nghiêm, đẹp đẽ sẽ dễ dàng hơn khi giúp người khác sinh tâm hoan hỉ.
  Xưởng sản xuất tượng Phật composite Viết Linh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất ra sản phẩm tượng Phật bằng composite chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 
  Đội ngũ nhân viên sản xuất tượng với tay nghề cao hơn 5 năm, được đào tạo chuyên sâu, chế tác ra tượng Phật Thích Ca đẹp nhất.
  Sản phẩm tượng Phật Thích Ca Mô Ni tại xưởng sản xuất Viết Linh đa dạng mẫu mã, kích thước
  Giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng